Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Phần lớn tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa, bởi vi phạm điều khoản, chính sách của Google. Tài khoản đã bị vô hiệu hóa thì địa chỉ và tên của bạn sẽ khó có thể sử dụng được nữa bởi vì Google Adsense chỉ sử dụng địa chỉ nhận thanh toán chính xác và không trùng lập địa chỉ cũ.

 • Cung cấp Tài khoản Google Adsense có pin giá tốt
 • 
  Vậy phải làm cách nào? Qua tìm hiểu và tích góp trong thời gian chơi Adsense tôi sẽ chỉ ra cho các vài cách lách luật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho những ai muốn sở hữu 1 lúc nhiều tài khoản Google Adsense.Bước 1: Xáo trộn họ và tên- Ví Dụ tên bạn dùng đăng kí cho tài khoản trước đó là: "Lam Chan Huy" bạn có thể đẩy tên lên trước họ theo kiểu tây "Huy Chan Lam". Về cơ bản thì không ngân hàng nào bắt bí vấn đề này chỉ cần bạn có mã số và mang theo giấy tờ liên quan thì sẽ nhận tiền ngon lành

  - Ghi tên người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết khi đến tháng nhận tiền chở người đó lên bank rút tiền, vẫn ngon xong việc dẫn đi làm nồi lẩu hay thùng bia là lần sau họ lại nhận tiền giúpBước 2: Nhờ địa chỉ của người thân, quán quen

  Nhập tên và địa chỉ chuẩn theo quy định của Google

  - Nếu muốn nhận pin thì địa chỉ của bạn thất nhiên là không thể fake được rồi. Nên nhờ địa chỉ của người thân, bạn bè hoặc quán cafe, quán net.. hay ngồi, khi nhận được PIN của Google (chứa mã PIN) chỉ cần đọc 6 số trong đó cho bạn nhập vào, vậy là xong

  Đọc thêm: Nhập địa chỉ như thế nào để dễ nhận được pinBước 3: Thay đổi phương thức thanh toán khácTrong tài khoản Google Adsense có cho bạn 3 phương thức nhận than toán bạn có thể đọc ở bài viết bên dưới:

  Đọc thêm: Hướng dẫn nhận thanh toán Google Adsense từ A-Z

  Bạn có thể thay đổi sang phương thức khác nếu muốn, nhưng phải trùng với tên đăng kí của tài khoản để tránh khỏi gắp rắc rối liên quan trong khâu thanh toán.

  P/s: Đã có trường hợp có 1 bạn bị vô hiệu hóa 2 tài khoản adsense và mất tất cả số tiền trong đó vì lười (nhận tiền từ 2 tài khoản adsense trên một tài khoản ngân hàng) nên các bạn chú ý kĩ cẩn thận khi nhận thanh toán từ Google. Chúc các bạn thành công!
  tcaviet@gmail.com

  0 comments:

  Post a Comment

  domain, domain name, premium domain name for sales

  Bài hay: