Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 13, 2016

Tổng Giám đốc điều hành Khu vực Tập đoàn AIA, ông Gordon Watson và Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant, vừa chính thức tiếp nhận Chứng nhận đầu tư từ Bộ Tài chính cho khoản đầu tư của AIA Việt Nam vào Trái phiếu Chính phủ thời hạn 20 năm, loại trái phiếu Chính phủ có kỳ hạn dài nhất từ trước tới nay.

Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã trao Giấy chứng nhận Đầu tư Trái phiếu Chính phủ cho ông Gordon Watson, Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực, Tập đoàn AIA
Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã trao Giấy chứng nhận Đầu tư Trái phiếu Chính phủ cho ông Gordon Watson, Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực, Tập đoàn AIA
Tại buổi tiếp nhận Chứng nhận đầu tư, ông Gordon  Watson khẳng định: “Việc phát hành trái phiếu chính phủ 20 năm ở Việt Nam là sự kiện quan trọng đối với AIA Việt Nam khi chúng tôi tiếp tục cung cấp bảo hiểm và đầu tư dài hạn. Trên toàn khu vực châu Á, bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hỗ trợ phát triển các thị trường vốn và kênh tiết kiệm bổ sung cho những lợi ích dài hạn của nền kinh tế. Hoạt động kinh doanh tại Việt Nam là một phần quan trọng trong chiến lược khu vực của chúng tôi, và việc phát triển sâu vào thị trường trái phiếu sẽ làm vững mạnh hệ thống tài chính và hỗ trợ việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn dài hạn”.  
“Khoản đầu tư này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với khách hàng của mình, và sự tin tưởng dài hạn của chúng tôi vào các viễn cảnh kinh tế của đất nước”, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant nói thêm.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: