Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, August 23, 2014(Cả nhà cùng share để ghi nhớ nhé.)

3. Con tôi còn nhỏ, khi nào lạm phát giảm tôi sẽ bắt đầu tiết kiệm cho cháu

Có một số khách hàng của tôi đang có con còn nhỏ cũng có suy nghĩ là việc tiết kiệm cho các cháu nên từ từ vì thời gian còn dài.

Vậy đây có phải là lý do duy nhất khiến anh/chị còn chần chừ chưa tham gia bảo hiểm phải không ạ?

Chắc anh/chị cũng đồng ý với tôi là với truyền thống của người Việt Nam thì tương lai cho con trẻ là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bậc phụ huynh. Việc tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp của trẻ thường được các ông bố bà mẹ thực hiện từ rất sớm một phần để thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm giành cho con, một phần vì việc tiết kiệm sớm sẽ giúp thời gian tiết kiệm dài hơn, số tiền tiết kiệm cho con có thể được nhiều hơn. Với số tiền lớn, các cháu có thể thoải mái trong việc chọn lựa các cơ hội giáo dục cho bản thân hay thậm chí là nghĩ tới những cơ hội giáo dục tại nước ngoài. Nếu các bậc cha mẹ vì một lý do nào đó phải trì hoãn việc tiết kiệm cho bé thì khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch tiết kiệm này sẽ phải chịu áp lực nhiều hơn vì tổng thời gian để tiết kiệm sẽ ngắn hơn.

Lạm phát có thể đang cao nhưng những đứa con thân yêu cũng đang lớn rất nhanh, các bậc phụ huynh vẫn phải nghĩ tới tương lai học hành của chúng, vẫn phải cân nhắc một khoản tiết kiệm hàng năm để dành cho tương lai của bé. Cuộc sống vốn nhiều rủi ro, không cha mẹ nào có thể tin chắc là mình sẽ bình yên theo con mình suốt cuộc đời, giúp chúng thực hiện những ước mơ tốt đẹp.

Chính vì vậy, một kế hoạch ngay từ lúc này sẽ giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm cho tương lai của trẻ cũng như giúp giảm đi gánh nặng tài chính cho những năm về sau. Tin chắc là với tình thương vô bờ của anh/chị dành cho con của mình, anh/chị sẽ nhanh chóng ra những quyết định đúng đắn.

(To be continued...)


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: