Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, June 25, 2014


MDRT tăng uy tín cho người kinh doanh bảo hiểm

Theo những người hoạt động lâu năm trong ngành bảo hiểm, thành tích về doanh thu phí, tính chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ khách hàng cùng kiếnthức sâu rộng trong ngành là những tiêu chuẩn phấn đấu để đạt được thành công của một TVTC (nhiều người gọi là đại lý bảo hiểm); nhưng thành tựu cao nhất của người TVTC là được công nhận là thành viên MDRT (Million Dollar Round Table).
MDRT ra đời từ một hội nghị với sự tham dự của 32 nhà tư vấn bảo hiểm được tổ chức vào năm 1927 tại Mỹ. Những người tham gia hội nghị này là những triệu phú thành công từ nghề tư vấn bảo hiểm. Họ là những người tiên phong thiết lập diễn đàn, nói lên mong muốn phát triển những chuẩn mực cao nhất và những quy tắc hành xử đúng mực trong lĩnh vực bảo hiểm.

MDRT ra đời nhằm khuyến khích các TVTC phát triển tất cả các kỹ năng nghề nghiệp, khả năng tư vấn bảo hiểm, đồng thời nâng cao chuẩn mực nghề nghiệp và uy tín của TVTC trong lĩnh vực tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Sứ mệnh của MDRT là hướng TVTC trở thành một trong những thành viên toàn cầu của mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính uy tín nhất. Họ phải phục vụ khách hàng bằng những chuẩn mực cao nhất về đạo đức, kiến thức, cũng như tác phong chuyên nghiệp.

Khi được công nhận là thành viên của MDRT, bên cạnh sự ghi nhận về những thành công trong nghề nghiệp thì danh hiệu này cũng nâng cao rất nhiều uy tín và sự tự tin cho bản thân người TVTC. Hơn thế nữa, MDRT cho các thành viên cơ hội phát triển nghề nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được các mục tiêu cá nhân. Trở thành thành viên của MDRT, nghĩa là bạn được công nhận là nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, được tiếp cận các nhân vật danh tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: