Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, May 28, 2014

Hiện nay nhu cầu mọi người tìm kiếm hình ảnh rất lớn. Nếu hình ảnh của bạn ở những vị đầu và bắt mắt sẽ thu hút được người xem và khi đó bạn sẽ có được lượng view lớn hơn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ về thủ thuật seo hình ảnh cực đơn giản. 

1. Vẻ đẹp của ảnh

Ai cũng thích xem hình ảnh đẹp, nhất là những hình ảnh hấp dẫn của các cô gái (hj). Vì vậy, để có thể thu hút được người xem click vào hình ảnh của bạn thì hình ảnh đó phải có gì đó lạ hoặc thật hấp dẫn nhé. 
Yếu tố vẻ đẹp của ảnh không liên quan gì đến thủ thuật seo hình ảnh nhưng lại rất hiệu quả trong việc tăng traffic. 
Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng google có cơ chế đánh giá hình ảnh trùng lặp để biết bạn có đi copy hình ảnh hay không. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng ảnh bạn tự chụp hoặc có lấy về thì cũng phải chỉnh sửa gì đó mới up lên nhé. 

2. Đặt tên ảnh

Thông thường khi ta chụp ảnh về thì ảnh thường có ký tự như là IMG123, điều này không tốt cho seo chút nào. Tên ảnh nên đặt theo tiêu đề của bài viết là tốt nhất để hỗ trợ seo hình ảnh.
Cách thức đặt là: Tên ảnh không dấu và cách nhau bằng một dấu gạch ngang. 
Ví dụ: cach-kiem-tien-online, cach-kiem-tien-voi-youtube, cach-seo-hinh-anh,.....

3. Định dạng ảnh

Để google để ý đến bạn một cách nhanh nhất thì hình ảnh của bạn phải nhẹ. Do đó, hãy chọn ảnh có định dạng .ipg. 
Tất nhiên là hình ảnh dạng ipg sẽ không đẹp bằng các định dạng khác nhưng nó lại hỗ trợ seo hình ảnh cho bạn nên hãy chọn nó nhé. 

4. Thẻ alt và caption

Thẻ alt và caption này có khi bạn chèn hình ảnh vào blog. Khi bạn click trực tiếp vào ảnh nó sẽ cho phép bạn căn chỉnh ảnh, thêm thẻ alt và caption. 
Trong phần thẻ alt bạn nên chọn tên trùng với tên bài viết sẽ hỗ trợ seo hình ảnh tốt nhất. 
thủ thuật seo hình ảnh
Thủ thuật seo hình ảnh
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: