Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, May 4, 2014

Portable VirtualBox cho phép người dùng có thể sử dụng máy ảo trên bất kỳ máy tính nào mà không cần phải quan tâm đến vấn đề cài đặt và thiết lập cấu hình cho phần mềm

Bạn thường thao tác trên máy ảo của VirtualBox? Và bạn không muốn mỗi lần đổi máy tính lại phải cài đặt lại VirtualBox và thiết lập nó lại từ đầu? Cách đơn giản để khắc phục các vấn đề này là sử dụng phiên bản Portable của VirtualBox, và tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc USB để chứa nó là xong!

Portable VirtualBox cho phép người dùng có thể sử dụng máy ảo trên bất kỳ máy tính nào mà không cần phải quan tâm đến vấn đề cài đặt và thiết lập cấu hình cho phần mềm. Tất cả các dữ liệu và cài đặt đều được lưu trữ trên USB hoặc ổ cứng gắn ngoài. Khi khởi động Portable VirtualBox trên một máy tính nào đó, nó sẽ tự động tiến hành việc cài đặt các driver và các thiết lập hệ thống để bạn có thể khởi chạy máy ảo bất kỳ lúc nào bạn cần.
Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về gói cài đặt trực tuyến của Portable VirtualBox và lưu tất cả vào USB hoặc ổ cứng gắn ngoài.

Sau khi tải về, bạn hãy nhấp đôi vào tập tin EXE để khởi động thuật sĩ Download và tiến hành lựa chọn phiên bản mà mình cần để tải về.

Sau khi tải về xong các dữ liệu cần thiết, bạn có thể khởi động và sử dụng VirtualBox ngay sau đó.

Trong quá trình sử dụng, biểu tượng thu nhỏ của Portable VirtualBox sẽ xuất hiện ở khay hệ thống. Bạn hãy nhấn phải chuột vào nó và chọn Settings để truy cập vào bảng điều khiển của Portable VirtualBox.


Sau khi sử dụng xong, bạn có thể tắt Portable VirtualBox và ngắt kết nối USB. Khi nào cần sử dụng, bạn chỉ việc kết nối USB vào máy tính và khởi chạy tập tin EXE trong thư mục chứa PortableVirtualBox là xong.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: