Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, May 9, 2014

Đừng nói là bạn không biết đến những hiệu quả mà giao tiếp xã hội mang lại. Nhờ có kỹ năng giao tiếp tốt mà nhiều người có được những thăng tiến trong công việc, mở rộng mối quan hệ cá nhân và tất nhiên họ cũng sẽ là những người có nhiều tiền bạc.  Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu giao tiếp tốt. Nếu bạn ở một nơi thành thị, có nhiều điều kiện để phát triển bản thân và có môi trường để bạn cọ xát thì đó là một lợi thế của bạn. Còn nếu bạn ở vùng núi thì có lẽ sẽ hạn chế hơn một chút. Có một số bạn còn bị ảnh hưởng bởi gia đình.
kỹ năng duy trì cuộc nói chuyện

Kỹ năng duy trì cuộc nói chuyện này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề liên quan đến giao tiếp để bạn có thể thành công trong xã hội. Hẳn bạn sẽ thắc mắc là mình sẽ được học được gì từ ebook này không để giành thời gian đọc nó? 
Có đấy bạn ah ! Nó chính là những kinh nghiệm được đúc rút trong vòng nhiều năm của tác giả Debra fine. Ông là người đã vượt qua bao khó khăn từ những ngày khi còn là người ít nói và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống ông đã cố gắng vượt qua để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện giao tiếp. 
Hãy cùng đọc và suy ngẫm nào !

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: