Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, May 4, 2014

Flat Diary là một mẫu đơn giản nhưng thật sự hấp dẫn với nhiều lựa chọn tùy biến mà rất khó tìm trong hầu hết các mẫu Blogger. Flat Diary được thiết kế với việc trình bày nội dung một cách cân đối và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với sự đơn giản và giao diện dễ sử dụng của mẫu này.

Flat Diary - Premium Responsive Blogger Template


Tương thích với nhiều ứng dụng


Phong cách đa sắc màu


Các tính năng chính

  • Responsive Design: Flat Diary là một mẫu Blogger tự động điều chỉnh độ phân giải của màn hình để hỗ trợ tất cả các thiết bị và trình duyệt các nghị quyết khác nhau.
  • Khả năng tương thích trình duyệt: Flat Diary tương thích với hầu hết các trình duyệt. Thiết kế của nó mang lại khả năng bổ sung để thực hiện các chỉ chính xác.
  • SEO Friendly: Mẫu này được bổ sung các tính năng để đáp ứng các yêu cầu Seo Friendly, giúp trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy từ công cụ tìm kiếm Google.
  • Phong cách đa sắc màu: Bạn có thể thay đổi màu sắc chủ đề chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chỉnh sửa bất kỳ mã chủ đề để thay đổi màu sắc của nó.
  • Google Fonts : Flat Diary có tùy chỉnh cũng như phông chữ chuẩn Google, cho phép trang web của bạn có tốc độ phát triển mạnh. Đồng thời, cung cấp cho bạn chất lượng thực sự của phông chữ thuần túy.
  • Các biểu tượng mạng xã hội: Các icon mạng xã hội được thêm vào mà tốc độ load hầu như không cảm thấy sự thay đổi. Bạn cũng có thể thay đổi theo ý thích của mình.
  • Công cụ quản lí tiên tiến: Đây là một trong những tính năng tốt nhất của mẫu blogger này. Nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh bố trí chủ đề dễ dàng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ quảng cáo hoặc widget mới bằng cách sử dụng bảng điều khiển quản trị này.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: