Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, May 10, 2014

[Kỹ thuật đàm phán quốc tế]Trong cuộc sống, công việc chúng ta không thể tránh khỏi những cuộc thương lượng để đạt đến những thỏa thuận thống nhất cho cả 2 bên. 

Chiến thắng trong đàm phán không phải là việc bạn hạ gục đối thủ mà là việc đưa ra những lý lẽ, minh chứng để đạt được những điều bạn mong muốn nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho đối tác của bạn. Đây là việc không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi bạn phải có những trải nghiệm nhất định chứ không phải chỉ trên lý thuyết được. 
kỹ thuật đàm phán quốc tế
Kỹ thuật đàm phán quốc tế tổng hợp những kinh nghiệm rất sâu sắc của những chuyên gia đàm phán. Nó sẽ là một cẩm nang rất tốt cho bạn tham khảo và từ đó đúc rút ra những bài học riêng cho bản thân. Những nghệ thuật trong ebook này có thể đối tác của bạn cũng biết đến vì vậy để thành công trong đàm phán thì đòi hỏi sự khéo léo từ chính bạn trong quá trình áp dụng nó. 
Bạn hãy cùng đọc và tìm hiểu về ebook này tại đây nhé:

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: