Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 27, 2014

Hiện nay, việc tìm kiếm các blogger template chuyển thể từ wordpress theme mà việc tối ưu hóa Seo dường như được các blogger săn tìm khá nhiều. Vào cuối năm 2013, đã có rất nhiều trang mạng chia sẻ miễn phí 3 blogger template như vậy.

Top 3 Wordpress được convert miễn phí sang Blogger template

Chính vì vậy, hôm nay mình cung cấp lại cho các bạn các mẫu này.

Thesis Blogger Template

Top 3 Wordpress được convert miễn phí sang Blogger template


Thesis Blogger Template - một mẫu blogger chuyên nghiệp hàng đầu khá HOT vào cuối năm 2013 với thiết kế đơn giản, 2 cột và bố cục rất tốt. Platinum và Flash Tin tức là mục tiêu của tác giả khi chuyển thể template này!

Platinum Blogger Template

Top 3 Wordpress được convert miễn phí sang Blogger template


Đây là một trong hai mẫu blogger và sự lựa chọn tốt nhất của người sử dụng Blogger. Chủ đề Platinum cùng tính năng như Thesis có nhưng thiết kế của nó chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn với người sử dụng hơn. Thêm nữa, nó có một số tính năng tuyệt vời giống như JQuery menu, JQuery trượt.

Flash News Blogger Template

Top 3 Wordpress được convert miễn phí sang Blogger template


Flash News là template cuối trong ba template nhưng không vì thế mà kém hai template trước đó. Đây là một mẫu mà theo nhiều blogger cho rằng rất chuyên nghiệp. Tiêu đề phong cách của nó có thể thu hút những khách truy cập cho blog của bạn.

Hãy để lại những phản hồi vào bên dưới sau khi bạn đã tải về và trải nghiệm với các blogger template này.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: