Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 27, 2014

Metro UI là một sáng tạo Windows 8 dành cho Mẫu Blogger. Template này có rất nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows 8. Mẫu này là lý tưởng cho các blog thích hợp như công nghệ, đa phương tiện, giải trí, tạp chí, ... Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại trang web bởi những đặc tính mạnh mẽ mà nó đem lại. Theo mặc định, chủ đề này có màu xanh nhưng bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Metro UI có một số tính năng nổi bật như chuyển hướng đánh số trang, Menu thanh lịch, 4 cột ở footer, và nhiều hơn nữa.

Template Metro UI chuẩn Seo


Tính năng của Metro UI Template

1. Số Page Navigation: Mẫu này đã tích hợp chức năng đánh số trang thay thế các bài mới/cũ hơn. Điều này không chỉ làm gia tăng lượt xem của độc giả mà còn giúp giảm tỉ lệ thoát.

2. Tùy chỉnh Tiêu đề: Các tiêu đề của mẫu này trông giống như Windows 8 và có tác dụng cực kỳ hiệu quả. Tất cả bài viết, tiêu đề đầy màu sắc chắc chắn sẽ gây sự ngạc nhiên cho độc giả.

3. SEO-Thân thiện: Template này cũng đã cài đặt một Plugin SEO, mà chắc chắn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của trang web bạn. Mặc dù, các plugin không phải là miễn phí, nhưng nó được tài trợ bởi MyBloggerLab.com. Vì vậy, nó là miễn phí chỉ cho chủ đề này.

4. Tính năng hình ảnh AREA: Nhiều blogger luôn than phiền rằng thanh trượt làm chậm lại blog của họ. Từ đó, template này đã thêm một khu vực hình ảnh đặc trưng thay vì thanh trượt. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên trang chủ.

Làm thế nào để thay thế LOGO

Bạn phải có một hình ảnh logo với chiều dài 118px và cao 62px, sau đó upload lên các host lưu trữ. Bây giờ để tùy chỉnh logo, bạn phải đăng nhập vào trang web thông qua Blogger.com >> your site >> Template >> Edit HTML >> Proceed. Tìm kiếm các URL hình ảnh sau đây và thay thế bằng hình ảnh logo của bạn 

http://3.bp.blogspot.com/-NWHesMwa_Vw/UR_m3llNhbI/AAAAAAAAOjc/FrtuCoP8K9E/s1600/metro.png

Làm thế nào để tùy chỉnh danh mục chính

Đi đến Blogger.com >> Template >> Edit HTML >> Proceed. Tìm kiếm các mã sau đây và thay thế # bởi URL của bạn và lưu mẫu.

Header Navigation:

<!-- Header Nav-->
<a class='mm_home' href='#'>Home</a>
<a class='mm_wishlist' href='#' id='wishlist-total'>Wish List</a>
<a class='mm_account' href='#'>My Account</a>
<a class='mm_checkout' href='#'>Checkout</a>
<a class='mm_account' href='#'>My Account</a>

Main Navigation Menu :

<ul id='nav'>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Home</span></a></li>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Desktop</span></a></li>
<li class='level0 first homelink'><a href='#'><span>Laptops</span></a></li>
</ul>

Các bạn hãy để lại những cảm nhận của mình cùng Thế Giới Blog vào hộp nhận xét bên dưới sau khi trải nghiệm Metro UI Template nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: