Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 15, 2014

Kiếm tokens trên AndroidMỗi ngày bỏ ra chừng 30', bạn có thể tự kiếm cho mình khoảng 1000 -> 3000 điểm  để đổi lấy 15 đến 40 Tokens

Công việc cực kỳ đơn giản, chỉ cần tải các ứng dụng trên Android để kiếm điểm (Feature points), Tích lũy điểm từ 1000 đến 3000 bạn có thể đổi Tokens hoặc rút về Paypal (từ paypal rút về tài khoản NH của các bạn thì rất đơn giản), Google Play Gift Card (để mua Apps trên google play) hoặc Amazon Gift Card (để mua hàng trên Amazon.com), iTunes Gift Card (Mua phần mềm cho iPhone, iPad miễn phí).


Ứng dụng trên vốn đã rất phổ biến trên iOS, nhưng mới sang Android được khoảng 3 tháng nay. Nếu các bạn tích cực tải ứng dụng thì 1 ngày có thể kiếm được từ khoảng 3000 - 4000 điểm (Feature Points)
Công việc của bạn là dùng thử các phần mềm miễn phí tài trợ cho Feature Points quảng bá cho họ.

Các ứng dụng sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày để các bạn download và cài đặt được nhiều hơn. Các bạn nên sử dụng VPN (ứng dụng thay đổi địa chỉ IP, sang IP Mỹ, UK, Châu Âu...) để có nhiều Apps hơn và điểm trả cho mỗi ứng dụng cũng cao hơn.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức kiếm tokens hay kiếm tiền này.

Bước 1: Các bạn lên CH Play (hoặc vào link sau: http://www.featurepoints.com) gõ vào mục tìm kiếm Featurepoints, hay Feature Points và download ngay ứng dụng đầu tiên như hình bên dưới.Sau khi cài đặt xong, các bạn mở app lên và điền vào code 5MCQCC để nhận ngay 50 points đầu tiên. Bạn đừng nghĩ 50 Point ít mà đôi khi chỉ thiếu 10 point thôi là đủ thanh toán thì tù tội lắm.Nhận ngay 50 points khi nhập mã 5MCQCC

Sau khi nhập code xong bạn đã có 50 Feature points đầu tiên.Bước 2: Kiếm Points đổi Tokens hay Gift Cards

Bây giờ các bạn hãy down thử 1 App (ứng dụng) nhé, sau khi chọn App cần down, ứng dụng sẽ đưa ta đến CH Play để tải ứng dụng về máy cài đặt như các App bình thường.

Sau khi cài xong ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên khoảng 30s đến 1'.
Vào kiểm tra lại sẽ thấy mình được cộng thêm points.

Như hình bên dưới, sau khi down xong 1 ứng dụng mình đã có thêm 14 points.Vì nếu để Việt Nam thì bạn chỉ có từ 2 đến 3 ứng dụng một ngày thui và điểm cho mỗi ứng dụng cũng thấp. Để có nhiều ứng dụng và kiếm được nhiều Point bạn cần cài VPN để face IP qua nước ngoài US thì càng tốt mỗi ngày bạn có thể kiếm đc 3$ nếu bỏ ra khoảng 15 phút và sau 2 ngày bạn đã đổi được 40 Tokens rùi.

Chúc mọi người kiếm được nhiều Feature Points để đổi Tokens nhé!!!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: