Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 23, 2014

Rất nhiều Blogger trên thế giới trở thành triệu phú với những website của họ. Sau đây mật bí cho các bạn bí quyết kiếm tiền bằng blog, website hiệu quả nhất.



Mình không biết có bao nhiêu người đang làm website, viết blog. Cũng không có con số nào thống kê chính xác các bạn làm website vì đam mê hay vì mục đích gì. Có thể bạn đã hoặc chưa biết rằng nội dung trực tuyến là một loại tài sản có thể kinh doanh và chuyển đổi được thành tiền.
Theo số liệu mình chôm chỉa được từ báo mạng thì liệt kê như sau:
Số liệu 2009, còn giờ đây số tiền của các anh ý chắc khủng gấp hàng chục lần.
  • BoingBoing – 1 triệu USD /năm
  • Perez Hilton – 111.000 USD/tháng
  • TechCrunch – 200.000 USD/tháng
  • Mashable- 166.000 USD/tháng
  • Problogger – 100.000 USD/năm
Kể vài người thôi, nhìn vào doanh thu của họ tôi cũng thấy thèm.

Đây chỉ là những định hướng và tư duy mạch lạc nhất giúp bạn viết blog, website thành công và tạo được thu nhập hiệu quả từ chúng nó.

1. Viết blog vì đam mê trước khi kiếm tiền


Trước khi có thể tạo ra thu nội từ nội dung blog của bạn thì nó phải là một blog nổi tiếng và có được một nguồn truy cập dồi dào. Giống như bạn kinh doanh cửa hàng thì trước đó phải chọn một địa điểm thu hút khách thì mới tung sản phẩm ra được. Một lời khuyên tốt nhất cho bạn là hay viết chuyên về một đề tài mà bạn có am hiểu nhất, nếu viết về những chủ đề mà bạn yêu thích thì nó còn giúp bạn sáng tạo và yêu thích công việc của mình hơn. Một số blog nổi tiếng về hướng dẫn nấu ăn, nghệ thuật gấp giấy, blog yêu thích ảo thuật hay blog chia sẻ những tấm ảnh vui.
Hãy xuất phát từ đam mê trước, nếu bạn cứ nhắm mục tiêu vào tiền bạc và trải dài nội dung theo tiền bạc thì thất bại sẽ giúp bạn thất bại nhanh chóng.

2. Chủ đề riêng biệt, mới lạ.


Đương nhiên rồi, những thứ mới, lạ độc đáo sẽ được mọi người đón nhận và tung hô.

3. Chủ đề hữu ích, có giá trị


Theo tôi hãy dùng chính kinh nghiệm bản thân, chính trải nghiệm cuộc đời của bạn ra cống hiến cho blog của mình. Chính trải nghiệm của bạn là những chia sẻ, những tri thức mà người dùng cần tìm kiếm. Trải nghiệm của bạn nó như bài học, nghiên cứu đã qua thử nghiệm và kết quả là những gì bạn có và đúc kết lại ngày hôm nay cho mọi người. Người ta không thích những thứ lỹ thuyết suông trên sách vở bạn hãy cho họ thấy những kết quả thực nghiệm của mình. Một con số, một kết quả có giá trị làm tin gấp hàng trăm lần những lời nói.
Nếu không có 3 bước trên này thì bạn cũng sẽ chả làm được gì với một website nội dung tạp nham, hoặc chém gió cấp thời, chạy theo hiện tượng… Hãy tính đến một bước lâu dài.

4. Hiểu biết về Internet Marketing và thiết kế web


Đây là bước mà các bạn rất yếu và thiếu. Có người viết được nội dung nhưng không biết thiết kế web và internet marketing, ngược lại người làm được PR thì không viết được nội dung.
Sử dụng tài chính để đầu tư cho tương lai. Nếu bạn nói với tôi rằng bạn viết blog, website vì đam mê cá nhân. Nếu đã là đam mê thì việc bỏ một khoản tiền ra cho đam mê chắc là điều đương nhiên.
Viết blog: Khuyên dùng WordPress dễ dùng, nhiều ứng dụng, thân thiện, hỗ trợ SEO tối đa. Chính tôi và nhiều bạn khác đã tin dùng WordPress một mã nguồn miễn phí đầy tính năng mạnh mẽ. Joomla, Blogger cũng là những sự lựa chọn tốt cho bạn.
Nếu bạn không biết thiết kế website thì hãy thuê một người làm giúp bạn việc đó, theo giá thị trường năm 2014 thì giao diện cho một blog cá nhân rơi vào khoảng 500.000 – 1 triệu VNĐ là đẹp lung linh rồi.
SEO và PR: Bạn có thể đi học cơ bản tại các trung tâm dạy SEO hoặc tự học trên mạng có rất nhiều tài liệu hay. Chính bản thân tôi hoàn toàn tự học trên mạng chứ không đâu xa xôi. Cũng nhắc nhở các bạn hạn chế hỏi han những người nhiệt tình dạy free cho bạn. Nhiệt tình nhiều cũng có mức độ, tất cả đã có trên Google, cái gì khó quá bạn hãy hỏi chứ đừng suốt ngày hỏi họ không thích lắm đâu. Thời gian là tiền bạc, hạn chế làm phiền họ các bạn nhé.
Hợp tác giữ 2 bạn viết nội dung và SEO chắc là ý tưởng không tồi
Đi thuê người làm SEO là giải pháp tốt.

5. Am hiểu về kiếm tiền trên mạng – make money online


Không có gì thú vị và nhàn nhã hơn là việc sử dụng các quảng cáo tự động. Tôi khuyên bạn nên sở hữu cho mình một tài khoản Google Adsense để cùng Google kiếm tiền nhanh chóng. Hoặc một vài mạng quảng cáo có giá trị cao trong nước như Ad360, Admicro… Cái tôi thích ở những sản phẩm quảng cáo này là tiền sẽ tăng lên trong cả lúc tôi ngủ, tiền tự động chuyển vào tài khoản. Các loại quảng cáo chỉ việc thao tác một lần để chúng nó hiển thị trên blog của mình. Vậy là việc kinh doanh đã yên ấm, thời gian còn lại tôi dồn toàn bộ tâm trí của mình vào việc cho ra những tác phẩm mới, đặc sắc và tốt nhất cho người dùng.
Viết bài đánh giá về sản phẩm, giới thiệu sản phẩm ăn hoa hồng là nghề kiếm ăn của rất nhiều blogger nước ngoài.
Còn muôn vàn cách kiếm tiền từ Blog mà tôi không biết bạn nên tham khảo dần dần trên mạng. Tôi chỉ hướng các bạn đến Google Adsense, và affiliate (tiếp thị liên kết).

Bí quyết kiến tiền với blog thành công


Quay lại về đầu: Đầu tiên bạn phải làm vì đam mê đã, mọi thứ phải xuất phát từ mục đích chính là chia sẻ kinh nghiệm. Tiếp đến là thấu hiểu được người dùng cần gì để đưa nội dung đó đến với người đọc.
Bạn không thể kiếm được tiền khi mà một wesite chả có tí nội dung nổi bật nào. Cái gì nó cũng có giá trị riêng biệt mà tự thân nó mang lại. Bạn cần phải tạo ra giá trị tự thân của nó trước khi khai thác giá trị đó thành tiền.
Chúc các bạn thành công.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: