Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 15, 2014

Hướng dẫn các bạn kiếm Token trên iPhone, iPad, Android...Cái này chỉ dành cho người dùng i'OS và Android, hiện tại Window Phone chưa hỗ trợ (mà top11 cũng chỉ cho chúng ta chơi trên điện thoại bằng iDevice và Android thôi)

Công việc rất đơn giản, tải ứng dụng trên iPhone/iPad/iPod để kiếm điểm (Feature Points) và đổi Tokens hoặc rút thành tiền về PayPal, hoặc đổi sang Giftcard

Ngày đầu tiên mình làm chỉ kiếm đc 3000 points thôi sau này có kinh nghiệm thì được khoảng 5000-6000 point , mình reg nick từ 06/05 mà tính đến thời điểm này mình đã đc 15$ rồi nhé, đấy là dạo này lười nên ko kiếm nữa … Mình gom vài ngày hoặc 1 tuần vào đổi 1 lần

Số point sau khi mình đã đổi điểm

Trên đây là hình ảnh kiếm point trên iPod của mình mình mới đổi điểm nên còn có 1270 Points thôi. Bạn có thể dùng nó để đổi Tokens, mua các phần mềm, ứng dụng trả phí trên iTunes thậm chí cả iPad mini nhưng chắc phải mất vài tháng :(

Các bạn có thể theo hướng dẫn sau kiếm cho mình 5$=40 Tokens trong 1-2 ngày đầu tiên

- Apps sẽ được cập nhật hàng ngày
- Hãy sử dụng VPN hoặc Proxy để có nhìu Apps hơn, IP Việt Nam nó cho 2,3 Apps/ngày thôi. (Dùng cái VPN one click là ok nhé, bạn cũng có thể dùng VPN express, VPN onetouch…. hoặc Hotspot shield. Bản dùng thử của vpn oneclick pro và hotspot shield mỗi cái đc 1 tuần vậy ít ra là mình đã đc 2 tuần free rồi , sau đó các bạn có thể dùng fakeudid cho ios để dung thêm 7 ngày nhé)

Bước 1: Dùng iDevice, vào trình duyệt Safari (Mặc định trên iPhone) rồi vào http://www.featurepoints.com rồi nhấn vào sign up… (phía trên bên trái hoặc signup to start earning)Bước 2 : Nhấn vào Let’s goBước 3 : Nhấn vào Install ( hoặc cài đặt )
Sau khi Install Profile xong nó sẽ tự động chuyển vào lại trang chủ

Bạn điền 5MCQCC vào rồi nhấn Agree to the terms (Đồng ý) để nhận ngay 50 Points thưởng! (đừng đùa với 50 points nhé, vì nhiều khi bạn chỉ thiếu 10 hoặc 20 points là đổi đc rồi, đúng lúc thiếu 10-20 points mà lại hết ứng dụng của ngày hôm đó thì ….tù lắm)- Sau đó nhấn vào Get Points để tiến hành tải Apps ( lưu cái shortcut ở màn hình để lần sau vào cho dễ nhé )
- App sau khi tải về, bạn mở App đó lên, chờ tí cho nó load khoảng 30s thôi thì thóat ra, vào lạiFeaturePoints sẽ thấy Point được cộng ( points của bạn sẽ là cái số ở trên bên phải nhé ., nếu chưa thấy nó + thì bạn có thể đổi sang thẻ reward hoặc load lại để nó + nhé … )

Mình hay làm theo cách sau , tải nhiều ứng dụng 1 lúc xong mới ngồi vào mỗi cái 30s đến 1p rồi vào nhận points 1 lần luôn … như vậy cho đỡ tốn thời gian

- Sau khi được 3000 hoặc 6000 Point thì vào Reward để đổi Tokens hay rút $ về paypal hoặc iTunes Giftcard …

Tại sao lại có iTunes gift card ở đây , vì top11 đã hỗ trợ mua tokens = tài khoản apple nên bạn lấy giftcard của apple để nạp vào tài khoản apple sau đó bạn có thể mua trực tiếp token trên idevice của mình mà ko cần qua paypal .

Đây là cách rút về tài khoản Itunes :

Các bạn chọn Itunes gift card tương ứng với số điểm mình có rồi nó sẽ hỏi Tài khoản Itunes của bạn, chỉ việc điền email mà bạn đăng ký tài khoản itunes vào là xong, nó sẽ chuyển số $ tương ứng về TK của bạn (Lưu ý TK Itunes phải là US nhé - cái này trên google hướng dẫn nhiều lắm), xong vào game và mua thẻ Tokens bình thường thôi :Chúc các bạn nhận được nhiều Token!!!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: