Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 27, 2014

Nếu bạn muốn tạo một video không quá cầu kỳ, tinh tế thì Proshow Producer là phần mềm bạn nên chọn. Đa số các bạn mới vào nghề đều chọn Proshow Producer vì nó có nhiều hướng dẫn bằng tiếng Việt, có nhiều bản crack (không mất phí),...

Một số tính năng nổi trội của Proshow Producer: 

  • Hiệu ứng đẹp: Phần mềm này đã có sẵn rất nhiều hiệu ứng đẹp để bạn có thể sử dụng luôn như: hiệu ứng làm sáng ảnh, hiệu ứng nền, hiệu ứng di chuyển, hiệu ứng chuyển ảnh,.....Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hiệu ứng thì lên google tìm kiếm với từ khóa "hiệu ứng cho Proshow Producer", có khá nhiều bạn đã tạo sẵn các hiệu ứng. 

  • Chỉnh sửa dễ dàng: Bạn có thể chỉnh sửa thủ công từ bức ảnh, từng hiệu ứng và thời gian phù hợp một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn việc chỉnh sửa này trên youtube. Bạn hãy xem họ làm và làm theo nhé. 

  • Xuất video HD: Cái này thì hẳn ai cũng mong đợi rồi, Proshow Producer hỗ trợ xuất video dưới nhiều dạng khác nhau và HD bản đẹp cũng trong số đó. 

Một số bước cơ bản để làm video với Proshow Producer: 

  • Chuẩn bị ảnh: Tập hợp tất cả những ảnh mà bạn muốn làm phim theo từng giai đoạn nhé. Có thể tập hợp theo thời gian của từng khoảnh khắc, theo tình huống, theo cảnh,....

  • Chuẩn bị hiệu ứng: Để làm một video thì cũng cần có phần giới thiệu => Nội dung (chính là những bức ảnh hoặc video của bạn) => Đoạn kết. Về đoạn giới thiệu thì bạn có thể lên youtube để tìm kiếm lấy luôn các đoạn giới thiệu có sẵn, chỉ cần thêm text của bạn là xong. Tìm kiếm từ khóa count down để bắt đầu giới thiệu với một đồng hồ đếm ngược hoặc Intro Proshow Producer để tìm bắt đầu đoạn giới thiệu về phim. 

  • Biên tập: Bạn import tất cả ảnh, video vào phần mềm và hiệu chỉnh hiệu ứng sao cho phù hợp là ok. 

phần mềm proshow producer
Bạn có thể download phần mềm Proshow Producer 6.0 tại đây:

 http://bloggertemplatestore.com/downloads/focused.zip
Bạn có thể kết hợp với phần mềm chụp ảnh tại đây

MWSnap: Phần Mềm Chụp Màn Hình Tốt Nhất

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: