Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, May 14, 2011


Từ chiều ngày hôm nay, tức ngày 14/05/2011, Admin đã chính thức xóa bỏ room Việt Nam trong Ro2 vì lý do SPAM. Việc xóa room Việt Nam không ảnh hưởng đến các tài khoản từ Việt Nam, bạn vẫn có thể chat ở room World nhưng tất nhiên là phải bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng chức năng Private Chat, bạn vẫn sẽ được cộng tiền, tuy nhiên số tiền cho mỗi dòng chat là rất ít ỏi.

Một lần nữa chúng ta cần xem lại chính mình, khi mà ngày càng nhiều trang MMO trên thế giới đang nhìn chúng ta với cặp mắt e ngại. Một lần tôi lang thang trên mạng và tham gia đăng kí PTC, tôi thật thất vọng khi bắt gặp các dòng thông báo rằng: Quốc gia của bạn bị cấm đăng kí vì có quá nhiều cheat và hack...


Đây là vấn nạn trong giới MMO Việt chúng ta, rất nhiều người đã lên tiếng bức xúc về thực trạng này. Nhưng thực tế nó vẫn còn diễn ra rất nhiều trong MMO. Có lẽ nhiều người sẽ tiếc khi không còn được chat trong room Vietnam của chúng ta tại Ro2, nhưng đó là cái giá mà chúng ta phải trả cho hành vi SPAM của mình.


Hãy vì 1 thế giới MMO lành mạnh.tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: