Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 26, 2011

Cập nhật ngày 20/5: bạn vẫn get bonus ở Payweb được, thời gian là 5h sáng hàng ngày, nếu số lượng người get bonus đến một giới hạn nào đó là nó sẽ có thông báo: You already got a bonus today, please try again tomorrow. Vì vậy để nhận 0.5$ mỗi ngày bạn cũng phải chăm chỉ dậy sớm.
Đôi khi bạn get bonus ở 1 site nào đó mà tài khoản của họ đã bị khóa thì cũng không được nhé, hãy thử lại với site khác.

Để nhận 0.5$ bonus, hàng ngày bạn chỉ cần coppy My Payweb ID  paste xuống Enter payweb ID ở ngay khung bên dưới và click Get a bonus:
Get $0.5 credited instantly to your Payweb account!
 

Payweb là hệ thống thanh toán tiền tệ mới nhất, hiện nay Payweb đang có chính sách bonus free hàng ngày lên tới 0.5$ để thu hút người sử dụng, tài khoản tại Payweb khi có hơn 1$ bạn có thể chuyển khoản sang Liberty Reserve (LR), việc đó cũng đồng nghĩa tiền ảo Payweb có giá trị như tiền thật và đã có rất nhiều proof trên các trang web, diễn đàn lớn. Chương trình này mình đang kiểm tra và sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, chỉ mất vài giây mỗi ngày và  bạn sẽ nhận được 0.5$, rất đáng để tham gia đúng ko?
Đây là bằng chứng thanh toán (proof) từ việc mình exchange tiền ảo Payweb sang Liberty Reserve cập nhật liên tục: Proof 3, Proof 2, Proof 1
1.Hướng dẫn đăng kí tài khoản Payweb
Trước tiên bạn CLICK ĐÂY để đăng kí 1 account

Đây là giao diện Payweb:

Bạn click Join now để tiếp tục đăng kí:

Điền đầy đủ các thông tin tên sử dụng, password, email, họ tên, captcha và click Register để hoàn thành. Sau đó vào corfim email:

Sau khi kích hoạt mail bạn Login vào để xem số ID của mình và nhận bonus

My Payweb ID gồm 10 chữ số như hình dưới

2.Hướng dẫn nhận 0.5$ miễn phí mỗi ngày
Để nhận 0.5$ bonus, hàng ngày bạn chỉ cần coppy My Payweb ID ở trên paste xuống Enter payweb ID ở ngay khung bên dưới và click Get a bonus
Get $0.5 credited instantly to your Payweb account!
 

Tiếp theo bạn sẽ phải cài Java nếu máy tính chưa có, đợi load xong rồi gõ captcha xác nhận như hình bên dưới:

Sau đó bạn kiểm tra tài khoản Payweb của mình:

Lưu ý: sau 24h bạn lại có thể nhận bonus 0.5$ tiếp, hãy tận dụng khi đang có chính sách khuyến mại
3. Chuyển tiền từ Payweb sang Liberty Reserve
Bạn vào trang web https://paywebexchange.com/ và click sell payweb như hình dưới, bạn cần phải có nhiều hơn 1$ để chuyển sang LR vì mất phí là 1$


Chúc bạn may mắn!
Theo: kiemtientrenmang.org
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: