Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, May 7, 2011

Ngoài chức năng là một ngân hàng trực tuyến, Alertpay cũng cung cấp cho người sử dụng cơ hội kiếm thêm thu nhập. Alertpay sẽ trả cho bạn tiền nếu như bạn giới thiệu cho một ai đó đăng ký tài khoản Alertpay theo đường link của bạn.
Để kiếm tiền trên Alertpay bạn chọn mục Earn Money. Alertpay sẽ cung cấp cho ta 3 cách để kiếm tiền.
Referrals: là mục bạn lấy link và giới thiệu đến bạn bè, bạn có thể copy đường link màu xanh và dán vào trên thanh địa chỉ URL, có dạng https://www.alertpay.com/?3l5xq1O5yddZFS8YIJ2lwg%3d%3d
Link code: Là mã đường link để bạn có thể chèn vào blog hay website để giới thiệu bạn bè, khi bạn viết bài bạn chọn một trong các mã này để chèn vào bài đăng. Mã có dạng:
Banner code: Là đường link dưới dạng hình ảnh, bạn có thể copy mã đường linh (nằm ngay bên dưới hình ảnh) và dán vào nội dung trong bài đăng, và khi xuất bản bài đăng nó sẽ có dạng một hình ảnh:
Bạn có thể chọn một, hai hay cả ba cách trên để giới thiệu cho bạn bè và mọi người tham gia đăng ký dưới tên của mình, Alertpay sẽ trả tiền cho bạn.
Chúc bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: