Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, May 4, 2011

    CHÚ Ý : THỜI GIAN MỞ TRANH CHẤP VỚI PAYPAL LÀ 45 NGÀY KỂ TỪ NGÀY GỬI TIỀN,VỚI ALERTPAY LÀ 30 NGÀY KỂ TỪ NGÀY GỬI TIỀN.

 Dạo này có rất nhiều trang PTC ra đời,hầu như trang nào cũng đều đưa các thông số giống site neobux, tức là 0.01$/click 4ads/day Instantpay và những trang này thường rất thu hút nhiều người đầu tư vào, sau 1 thời gian khi tiền của các nhà đầu tư đã đầy túi thì admin bắt đầu giở trò cầm tiền biến mất.Vậy cách để nhận biết những site SCAM này như thế nào,hôm nay mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm xương máu để bà con biết mà phòng, tránh đầu tư nhầm chỗ mất tiền oan.
 Tại sao những site mới ra có cấu trúc giống neobux lại thu hút hơn cả, xin thưa vì neobux là site đầu tiên đã sống qua 3 năm, luôn luôn trả tiền ngay lập tức và hầu như chưa có kêu ca nào, chính vì vậy các site khác mới nhái lại nhằm thu hút nhiều đầu tư để...
  Dấu hiệu 1 : sau khi mở site 1 thời gian thì admin thông báo Paypal hoặc Alertpay bị limit, đây là 1 chiêu rất thường gặp, nếu bác nào có thấy dấu hiệu này thì quan sát ý kiến member cũng như admin 1 thời gian rồi có biện pháp đánh hay rút nhé.
  Dấu hiệu 2 : đóng thanh toán để bảo trì, thường thì trò này chia làm 2 cách
     Cách 1 : sau khi thông báo bảo trì admin có thông báo luôn thời gian mở lại thanh toán,nếu đến hạn mà vẫn không thấy thanh toán thì 70% nó scam rồi,nhưng chưa vội,có thể admin sẽ ra thêm 1 cái hạn nữa,ok thì ta cho.Đến lần 2 này mà vẫn không thanh toán được thì scam 100%, các bác nhanh nhanh mở chanh chấp (Dispute) với PP,AL lấy lại tiền đi thôi.
     Cách 2 : không hề có thông báo nào về việc thanh toán bảo trì, nếu gặp tình trạng này các bác hãy quan sát tình hình trong forum 1 thời gian rồi quyết định.
  Dấu hiệu 3 : site thông báo bảo trì,đợi 1 thời gian rồi tính:)
  Dấu hiệu 4 : forum tự nhiên biến mất, trong lúc chờ đợi gửi cho adimin vài cái ticket hỏi han,nếu không có reply và 1 thời gian forum vẫn chưa mở thì scam cái chắc...
  To be continue...
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: