Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, April 11, 2011

1. Direct ref (DR) là người do các bạn trực tiếp giới thiệu thông qua ref link của bạn,link thường có dạng
http://www.tenadsplus.com/?ref=mmo1991 hay http://www.amenbux.com/?r=mmo1991  sau dấu "?" là ID của bạn,của mình là mmo1991 như trong ví dụ.

2.Kiếm DR thông qua bạn bè,có thể là những người cùng chung chí hướng kiếm tiền online với bạn (tìm họ trên các trang mạng xã hội, các forum nói về kiếm tiền trên mạng MMO,v.v.) hoặc bạn bè bình thường (mình không khuyến khích vì người mới chưa biết nhiều về MMO sẽ nghĩ đây là lừa đảo-SCAM hoặc thấy kiếm được rất ít). Nếu bạn có nhiều bạn bè cùng chung chí hướng thì tốt nhất nên lập hẳn 1 hội PTC hoặc để riêng họ ra thành 1 list trong YH, khi cần chỉ việc gửi tin nhắn offline vào nick của họ về 1 site PTC nào đó,vậy là ta có DR (hên xui^^)

VD: PTC site mới http://amenbux.com/?r=mmo1991 miễn phí upgrade Pioneer cho 10000 thành viên đầu tiên,0,01$/click 4ads/day 2$ Instantpay đăng ký nhanh nào mọi người:D:D
Thế là xong.
3.Kiếm DR thông qua các forum bàn về kiếm tiền trên mạng,có thể kể đến 1 số forum ở Việt Nam như

http://mmo4vn.com
...
Các bạn tìm thêm típ nha^^, và 1 số forum lớn trên thế giới như
...
Trong các forum này có nhiều box như trao đổi ref (ref exchange), xây dựng downline (downline builder) hay các hội PTC (ref deal). Bạn có thể tham gia các box này để mở rộng quan hệ cũng như tìm kiếm các site PTC mới, kiếm bonus thông qua các hội PTC,kiếm DR thông qua hình thức trao đổi ref.

4.Lập web,blog nói về kiếm tiền trên mạng (MMO-Make Money Online). Khi đã có nhiều lượt truy cập thì việc kiếm DR sẽ đơn giản hơn nhiều,nhưng để đạt được 1 số lượng truy cập lớn (giúp web bạn xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm của google) khá là tốn nhiều thời gian công sức,tuy nhiên nếu bạn có web,blog MMO thì cực kỳ có ích sau này, phục vụ đắc lực cho các chương trình CPA,CPC,v.v.

5.Spam ref link của bạn đến các forum (cách này thì may ra 100 người được 1 người đăng ký)

6.Đặt các ref link, banner PTC dưới chữ ký trong các forum của bạn, tiện ta quảng cáo về web,blog của mình luôn^^.

7.Mua quảng cáo của các trang PTC,PTR khác nhằm giới thiệu, quảng bá về trang PTC mình đang muốn kiếm ref,cách này sẽ nói chi tiết trong phần 2 (bảo đảm 100% bạn sẽ kiếm được DR)

Chúc thành công!!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: