Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 6, 2011


Chào các bạn!

Ai cũng biết công việc kiếm tiền online (MMO) không phải là dễ dàng, luôn đối mặt với những khó khăn. Vì thế, mỗi người đều trăn trở làm thế nào để tăng thu nhập, kiếm tiền nhanh hơn...

Đặc biệt khi nói đến PTC, có lẽ nhiều bạn vẫn lặng lẽ lick quảng cáo từng ngày với 1 số trang nhất định, số tiền có lẽ cũng không cao và chậm đạt tới mức thanh toán tối thiểu. Mà hiện tại thì các trang PTC mọc lên như nấm, mà các trang scam cũng như "sung rụng" mỗi ngày. Nếu click ròng rã cả tháng trời, đến lúc đủ để thanh toán mà trang đó bỗng dưng scam thì thật là đáng tiếc. Đó cũng là nguyên nhân các bạn mới tham gia MMO nản chí và bỏ cuộc.

Thật ra có nhiều bạn vẫn chưa biết đến thuật ngữ "Refferal". Hiện nay bất kì trang PTC nào cũng cung cấp chức năng này, chúng ta hiểu nôm na đó là việc bạn dùng link giới thiệu của bạn và đi giới thiệu cho người khác vào trang đó. Khi 1 người đăng kí thành công dưới link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được hưởng % từ click ads của người đó, số người giới thiệu càng cao, thu nhập của bạn cũng càng tăng theo.


Nhưng làm thế nào để giới thiệu được nhiều "ref"??

Bạn có thể tham gia các forum để giới thiệu, lập 1 blog hoặc website... bạn cứ lướt 1 vòng quang Internet, các forum về MMO khá nhiều, bạn hãy đừng ngần ngại tham gia giới thiệu.

Tại trang chủ kiemtien-online.info, các bài viết chỉ mang tính cách giới thiệu, hướng dẫn, thông báo... với kinh nghiệm cá nhân của mình. Do đó sau các bài viết, mình chỉ cho phép comment những thắc mắc, những đề xuất, góp ý...

Cũng chính vì những lí do đó, mình lập ra Forum (diễn đàn) với mong muốn tạo ra được 1 nơi giúp các bạn thỏa sức giới thiệu đến mọi người các trang PTC mà bạn đang chơi, mọi người sẽ giúp nhau cùng phát triển, một phần giúp tăng thu nhập, phần khác giúp tăng tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau.

Hãy tham gia ngay nào: Forum

Chúc các bạn có những thành công trong MMO.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: