Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 19, 2011

* Việc lựa chọn trang PTC để đầu tư sẽ không đề cập, bạn hãy tìm hiểu rất nhiều bài viết khác ở blog, nhiều khi phụ thuộc giác quan của ta.

* Phương pháp này chỉ áp dụng được với những trang :
- Nâng cấp qua PP cashout được qua AP or LR
- Nâng cấp qua AP cashout được qua PP or LR
- Ví dụ hiện nay là Vcbux, deposit Money qua PP có thể cashout chỉ qua AP

* Tư tưởng :
- Chúng ta deposit tiền vào các trang PTC (nâng cấp và mua rent) qua 1 ngân hàng và yêu cầu thanh toán qua 1 ngân hàng khác, lợi dụng vấn đề có thể mở tranh chấp từ khi thanh toán cho trang PTC, tuỳ ngân hàng là 45 ngày với PP và 30 ngày với AP
- Kể từ ngày chúng ta deposit tiền, nếu trang PTC có vấn đề scam trong khoảng thời gian đó, chúng ta mở tranh chấp, tỷ lệ thành công 50/50. Tỷ lệ thành công phụ thuộc việc "chạy" quỹ đầu tư của Admin - PTC
- Nếu bạn nâng cấp qua PP (AP) mà đã cashout 1 lần qua PP (AP) thì việc mở tranh chấp trở nên vô nghĩa và tỷ lệ thành công rất thấp.

* Lời khuyên :
- Hiện nay rất nhiều trang PTC cho nâng cấp qua LR, nếu đầu tư PTC không nên dùng LR, việc dùng LR coi như mất tiền, ví dụ Onbux.com hiện nay, tất cả các khoản đầu tư qua LR đều không PAID.
- Thời hạn mở tranh chấp là 30 ngày với AP, 45 ngày với PP

* Thời gian tới mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn mở tranh chấp " Open a dispute " để lấy lại tiền bị scam qua AP, PP. Vừa rồi đã thành công với Onbux qua PP. Happy to all.

Nguồn : movang.info
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: