Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, April 29, 2011

Một trong những trang đánh giá PTC tốt nhất thế giới đã liệt Onbux.com vào danh sách SCAM với những lí do đơn giản sau:

  • Họ đã không thanh toán cho rất nhiều thành viên quá 2 tháng
  • Họ thông báo đã thanh toán cho >70% thành viên nhưng có quá nhiều lời phàn nàn, và không có gì là chắc chắn về con số đó
  • Tháng 2 họ thông báo đã thanh toán cho 74% thành viên, tháng 3 họ thông báo con số lên 77% thế nhưng họ hi vọng tháng 4 có thể thanh toán cho 100% thành viên. Trong hơn 1 tháng trước đó họ chỉ làm được 3% và trong một tháng tới lại muốn hoàn thành 23% ?
  • Theo chỉ tiêu đánh giá của họ thì số ngày Onbux k thanh toán đủ để liệt vào SCAM và không loại trừ ngoại lệ nào cả.
Mình cũng rất chán với tình cảnh của Onbux, tuy rằng rất nhiều người hi vọng vào nó, và cũng không có gì để khẳng định nó đã SCAM hay còn tồn tại cả. Tuy nhiên mình quyết định loại Onbux ra khỏi danh sách giới thiệu. Và đề nghị các bạn chưa tham gia đừng tham gia trang web này, đừng đầu tư, đừng nhét tiền vào đó, nếu có các bạn hãy rút tiền ra khỏi Onbux. Cho đến khi trang hoạt động và thanh toán tiền cho thành viên bình thường, khi ấy chúng ta sẽ tiếp tục nói chuyện sau! Tuy mình chưa quyết định trang này thuộc dạng SCAM, mình muốn chờ thêm chút thời gian và không cho rằng mọi điều các trang lớn nói đều là đúng, nhưng mình sẽ loại bỏ nó khỏi mọi danh sách ưu tiên, và cả các danh sách hoạt động cho đến khi có động thái tiếp theo từ Onbux.

Các bạn có thể xem thông báo gần đây nhất của Onbux trên forum: http://www.onbux.com/forum/topic?frmid=1&tpcid=71562
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: