Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, April 6, 2011

www.okpay.com
OKPAY là một công ty kinh doanh thương mại điện tử cho phép thanh toán và chuyển thông qua Internet. Chủ sở hữu tài khoản OKPAY được hỗ trợ những tính năng nổi bật sau:Chi phí thấp, từ 0%

Nạp tiền vào tài khoản
OKPAY thông qua chuyển khoản miễn phí (0%). Chuyển tiền nội bộ giữa các thành viên chỉ mất 0,5% lệ phí.

Phương thức nạp tiền và rút tiền linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền mặt hoặc tiền điện tử thành tiền
OKPAY và ngược lại. Hãy lưu ý là những phương thức hiện có để nạp và rút tiến vào/từ tài khoản OKPAY là: Chuyển khoản, Tiền điện tử, thông qua các Đại lý thu đổi có giấy ch nhận. Trong tương lai sẽ có thêm các phương thức nạp và rút tiền để bạn lựa chọn!

Khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản
OKPAY vào bất kỳ thời điểm nào theo cách dùng để nạp tiền cho tài khoản của mình.

Chuyển tiền tức thời và an toàn

Sử dụng
OKPAY bạn có thể thực hiện thanh toán và nhận tiền mà không cần phải công khai thông tin tài chính và thông tin cá nhân của mình. Dịch vụ tài chính của OKPAY cho phép người sử dụng thực hiện thanh toán tức thời và chuyển tiền an toàn thông qua Internet. Chuyển tiền trong nháy mắt, tất cả điều bạn cần biết là địa chỉ email đăng ký tài khoản OKPAY của người nhận.

Thẻ ghi nợ OKPAY - Rút tiền nhanh chóng và thuận tiện

Đặt làm Thẻ ghi nợ
OKPAY để rút tiền nhanh chóng và thuận tiện! Thẻ ghi nợ OKPAY có thể sử dụng để rút tiền mặt và thanh toán tại hơn một trăm quốc gia, tại bất cứ nơi nào có lô-gô MasterCard®.

Chuyển tiền cho mọi người thông qua email

Chủ sở hữu tài khoản
OKPAY có thể dễ dàng chuyển tiền cho mọi người thông qua email. Người nhận được mời thực hiện các thao tác với đường link đi kèm trong email liên kết với tài khoản OKPAY và nhận tiền của mình chỉ trong nháy mát.

Người nhận có thể chuyển tiền từ
OKPAY về tài khoản ngân hàng của mình, thực hiện thanh toán trực tuyến hay là bất cứ việc gì theo quy định của OKPAY.

Dễ dàng trao đổi các loại tiền điện tử

OKPAY cung cấp cho người sử dụng dịch vụ thu đổi tiền điện tử tự động. Dịch vụ này sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, với tỷ giá cạnh tranh và đem lại cho khách hàng phương thức mua bán, trao đổi tiền điện tử nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Nhận tiền thanh toán trực tuyến

OKPAY có thể được sử dụng để thay thế cho các loại hình thanh toán truyền thống sử dụng séc hoặc phiếu gửi tiền. OKPAY là một dịch vụ thanh toán trung gian phục vụ cho lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu. OKPAY thực hiện xử lý thanh toán cho những người buôn bán trực tuyến, trang web đấu giá và các đối tượng sử dụng khác với khoản phí dịch vụ rất nhỏ.

Thường xuyên thanh toán qua Internet

Khách hàng của
OKPAY có thể thực hiện các thanh toán lặp đi lặp lại một cách tự động bằng cách thiết lập giao dịch lặp nhiều lần thông qua giao diện sử dụng tài khoản OKPAY của mình. Bạn có thể sắp xếp lịch trình thanh toán theo ý muốn: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, v.v...

Dễ dàng thanh toán hàng loạt

Thanh toán hàng loạt cho phép bạn sử dụng một tài khoản
OKPAY để trả tiền cho nhiều địa chỉ cùng một lúc, nhờ đó tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và thoát khỏi sự rối rắm khi gửi tiền cho từng người.

Thanh toán hàng loạt có thể được sử dụng cho các mục đích sau: chi trả hoa hồng cho đại lý, tiền khuyến mại, trả tiền lướt web, trợ cấp việc làm, bồi dưỡng viết tờ khai, v.v...

Nhận lãi suất hàng tháng trên tiền gửi

Nếu bạn muốn nhận được lãi suất từ số tiền hiện có trong tài khoản
OKPAY của mình, thì bạn sẽ cần một tài khoản tiền gửi tiết kiệm. Sử dụng các đường link tương ứng trong hồ sơ OKPAY của bạn để mở thêm một tài khoản tiền gửi tiết kiệm. Hãy lưu ý là bạn có thể rút tiền từ tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào bạn muốn.

Tiền của bạn sẽ không ngừng sinh sôi, ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi.

Thanh toán khi mua hàng hóa và dịch vụ ở các cửa hàng trực tuyến

Mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Sử dụng
OKPAY, việc mua hàng trực tuyến sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, cũng giống như là bạn đang mua hàng tại các siêu thị trong thực tế.

Mua/Bán EUR, USD, GBP và các loại tiền tệ khác trên Internet

OKPAY cung cấp dịch vụ thu đổi các loại ngoại tệ khác nhau. Việc chuyển đổi giữa các loại tiền tệ được thực hiện ở chế độ thời gian thực và các tính toán được thực hiện ngay bên trong tài khoản của bạn.

Khi bạn yêu cầu chuyển đổi tiền trong tài khoản, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về giao dịch, chẳng hạn như tỷ giá, lệ phí, số lượng và tổng số tính theo loại tiền tệ mặc định trong tài khoản của bạn.

Tỷ giá được lấy từ các nguồn được tin cậy và được cập nhất hàng ngày.

Dễ dàng tích hợ Hệ thống bán hàng trực tuyến

Hãy chọn
OKPAY cho trang web của mình! OKPAY cung cấp các loại API/SCI (Application Program Interface/Shopping Cart Interface) khác nhau.

Thông tin chi tiết về cách triển khai tích hợp các Hệ thống bán hàng trực tuyến và các hướng dẫn lập trình bạn có thể tìm thấy trong mục Phát triển sản phẩm trên trang web
OKPAY.

Chỉ cần đăng ký là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng thanh toán của OKPAY

Giải pháp thanh toán của
OKPAY là một cổng thanh toán trực tiếp cho phép bạn chấp nhận các loại hình thanh toán tiền điện tử khác nhau áp dụng cho gian hàng trực tuyến của mình, bên canh đó vẫn cho phép bạn sử dụng hình thức giao dịch chuyển khoản ngân hàng.

Hãy bắt đầu nhận thanh toán một cách an toàn và hiệu quả ngay từ bây giờ!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: