Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, April 15, 2011

 Limit tài khoản của paypal ( giới hạn tính năng tài khoản) hiểu một cách đơn giản là paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của người dùng bị limit.  Đây là biện pháp bảo vệ  người dùng nhằm tránh những trường hợp gian lận và bảo vệ chủ sở hữu thực sự của tài khoản. ( có thể các bạn sẽ thấy hơi nhiêu khê rườm rà nhưng nó là cần thiết để bảo đảm an toàn cho người dùng). Mức độ limit tài khoản tùy trường hợp mà khác nhau. Trường hợp nhẹ paypal  chỉ khóa chiều gửi tiền đi nhưng bạn vẫn có thể nhận tiền, trường hợp nặng hơn paypal khóa cả chiều gửi và chiều nhận tiền...
                             Hình 1- trường hợp bị khóa cả chiều gửi và nhận tiền
   Paypal có 2 hệ thống limit tài khoản người dùng la auto limited va team view ( có người review). Auto limited kiểm soát các account login với IP bị dính blacklist hoặc liên tục thay đổi IP account. Teamview có nhiệm vụ kiểm soát giao dịch, vào họ sẽ limit bất cứ account nào có những giao dịch bất thường như gửi tiền đến hàng loạt tài khoản...
   Một số nguyên nhân dẫn đến limit tai khoản:
   * Do thay đổi địa chỉ IP khi login liên tục.--> bạn chỉ nên dùng 1 ip để login
   * Rút tiền nhiều lần liên tục trong một thời gian ngắn -->tính toán kĩ trước khi rút tiền để làm sao không phải rút nhiều lần
   * Thực hiện login logout nhiều lần trong một thời gian ngắn. --> không login và logout nhiều lần
   * Thay đổi thông tin cá nhân như password, câu hỏi bí mật ,...nhiều lần. --> không nên thay đổi những thông tin nhiều lần.
   * Paypal sẽ nghi ngờ và có thể limit tài khoản của bạn nếu bạn dùng quá nhiều tiền trong một ngày hoặc một tháng.Họ sẽ bắt bạn xác minh một số thông tin như dổi pasword, câu hỏi bí mật,..-->Việc chuyển tiền nên ổn định
    * Bạn có thể bị limit khi nhận tiền "không sạch" từ một tài khoản bị paypal nghi ngờ, hoặc khi bạn chuyển tiền tới một tài khoản có sử dụng "tiền bẩn".--> nên kiểm tra kĩ các giao dich của bạn.
    *Một số nguyên nhân riêng của tài khoản Việt Nam. 
                         + Nhận $500 với dạng donate và rút tiền về Việt Nam ngay sau đó.
                         + Nhận tiền không rõ nguồn gốc và lập tức rút tiền về VN.
   Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến Limit tài khoản của bạn, các bạn hãy tìm hiểu kĩ để sử dụng paypal một cách hiệu quả nhất.
    Còn nếu chẳng may bạn bị limit tài khoản, thì bạn cũng không nên lo lắng. Vẫn có cách để gỡ limit khỏi tài khoản của bạn nếu bạn là chủ nhân thực sự của nó .
    Sau khi các bạn login vào tài khoản bị limit sẽ hiện ra một bảng thông báo như sau. Các bạn chọn phần như dưới chỗ tôi đã khoanh dấu đỏ để vào phần gỡ limit.

                     Hình 2 - Trang thông báo khi login vào tài khoản bị limit
   Sau đó hiện ra một trang như sau, có 3 bước để gỡ limit như sau
  
    
                       Hình 3 - các bước gỡ tài khoản bị limit

  Các bạn chọn "Resolve" ở cột action.
    + Bước 1 là đổi mật khẩu ( change password) 
    + Bước 2 là cập nhật 2 câu hỏi bí mật ( update security question)
      các bước trên khá đơn giản và dễ làm các bạn sẽ không gặp khó khăn gì. 
    + Bước thứ 3 ( confirm location) là bạn phải chứng minh địa chỉ mà bạn đăng ki với palpal có trùng với họ tên bạn không . Đến đây bạn phải scan một Chứng minh thư nhân dân, và nên scan thêm một loại giấy  tờ có địa chỉ và họ tên của bạn như bằng tốt nghiệp, phiếu thu tiền điện thoại,... Sau đó các bạn upload các bức ảnh scan các loại giấy tờ trên và có kèm theo tiêu đề và giải thích các loại giấy tờ đó.
   + có thể bạn phải sẽ khai lại số thẻ Visa debit/Master Card debit để đảm bảo bạn không dùng thẻ lậu ( nếu tài khoản của bạn đã add các loại thẻ trên)j
     Sau đó các bạn chờ khoảng một ngày để paypal giải quyết ( thường là 1 ngày sẽ có phản hồi). Nếu trong trường hợp không có phản hồi thì bạn cần liên hệ ( contact) PayPal theo form trong tài khoản và nêu rõ lý do.(bạn phải dùng tiến anh để liên hệ)
     Chúc các bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: