Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2011

Như đã nói ở bài viết phần 1,quảng cáo là 1 cách kiếm direct ref khá hiệu quả, đảm bảo trên 90% bạn sẽ có ref,bài viết này sẽ đi vào chi tiết cụ thể,Mình lấy trang cashnhits làm ví dụ,trang này quảng cáo khá ngon,hầu như ref của mình toàn đến từ đây.
Đầu tiên đăng ký 1 tài khoản cashnhits đã nào.Sau khi đăng ký xong bạn vào phần Purchase-> Advertising or Referrals sẽ thấy hiện 1 bảng giá các loại hình quảng cáo như hình dưới

Link Ad Hits : chính là các quảng cáo mà bạn click hằng ngày ở các trang PTC,giờ thì bạn biết nó đến từ đâu rồi chứ,chính là các Advertiser muốn kiếm ref cho chương trình của họ nên mua các gói quảng cáo này.
Guaranteed Signups : chính là các offers (PTSU) mà các bạn vẫn hay làm
1 số loại hình quảng cáo nữa các bạn tự tìm hiểu thêm,ở đây mình chỉ tập trung vào cách quảng cáo đặt link PTC và làm offer (Guaranteed Signups) vì đây là 2 loại hình hiệu quả hơn cả.Giờ chúng ta bắt đầu với loại hình quảng cáo PTC.

1.Quảng cáo bằng cách đặt link PTC

Bạn click vào Account -> Manage Ads sẽ hiện ra như bảng dưới
Để tạo quảng cáo mới click vào Create New Ads

Tiếp theo bạn sẽ thấy hiện ra trang bên dưới:

Title : Tiêu đề quảng cáo của bạn ví dụ mình để Buximple 2$ Instantpay
Target Url : đường dẫn tới chương trình của bạn ví dụ http://www.buximple.com/?ref=mmo1991
Daily Limit : ngày hết hạn,để là 0 nếu bạn muốn quảng cáo không bao bao giờ hết hạn (nếu hết sẽ bị xóa)
Target Country : quốc gia mà bạn muốn người làm offer của bạn tham gia,nếu chọn All countries thì tất cả các quốc gia đều được phép tham gia,nếu bạn muốn tùy chọn 1 số quốc gia riêng thì tùy bạn.
Premium Members Only : nếu bạn tích vào ô vuông tức là quảng cáo chỉ dành cho những member đã nâng cấp tài khoản,cái này không nên tích.
Does Not Violate Term : ô này bắt buộc bạn phải tích vào,ý nghĩ là bạn bảo đảm chương trình của bạn không vi phạm điều khoản dịch vụ.
Sau khi thiết kế xong quảng cáo bạn click vào Add link.
Lúc này bạn đã có quảng cáo nhưng chưa có điểm (Point) để thêm vào quảng cáo,chọn Add để thêm điểm.

2.Quảng cáo bằng hình thức làm offer (PTSU-Guaranteed Signups)

Bạn click vào Account -> Manage Ads
Ở phần Manage bạn chọn Signup Offers rồi click vô Manage,xem hình dưới
Chọn Create New Ads để thiết kế offer mới sẽ xuất hiện hình dưới:
1 số thông số mình đã giải thích bên trên,ở đây chúng ta cần quan tâm tới 2 thông số
Instrutions For Members : nghĩa là yêu cầu của bạn đối với người làm offer này
Ví du : bạn trả 0.2$ cho người làm offer của bạn,như vậy nếu muốn có lãi thì họ phải click tối thiểu 21 click (0.01$/click) thì bạn mới hoàn tiền nên trong khung bạn có thể đưa ra yêu cầu là:
Make at least 24 click to get bonus
Value : bạn trả bao nhiêu cho người tham gia offer 1 credit tương ứng với 0.01$,cái này để càng nhiều $ thì offer của bạn càng được lên đầu,nên để 15-30 credit <=> 0.15$-0.3$ là hợp lý.
Xem ví dụ hình dưới

Ok,không còn gì chỉnh sửa nữa thì click vô Add Offer.Sau đó tùy theo số credit bạn có trong Account mà phân phối sao cho hợp lý.

Chú ý :sau 14 ngày nếu bạn không chấp nhận hay hủy bỏ offer mà người tham gia đã làm thì hệ thống sẽ mặc nhiên thừa nhận người tham gia đã hoàn thành offer và credit của bạn bị trừ,nếu cố tình hủy bỏ 1 offer mà người tham gia đã thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn thì Account sẽ bị khóa.Nếu người tham gia không thực hiện đúng yêu cầu của bạn thì bạn có thể hủy bỏ cái offer mà người đó đã làm.
Nên kiểm tra hằng ngày để theo dõi Offer,tránh tình trạng để quá 14 ngày.
Chúc thành công và kiếm được nhiều ref!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: