Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, April 25, 2011

Trước giờ mình thấy hầu như mọi người tham gia PTC đều quan tâm đến "Rent Ref" tức là thuê ref, mặc dù rằng ai cũng biết những ref này ở phần lớn các trng PTC đều là bot, tức là họ kiểm soát được, tức là dù bạn thông minh đến mấy bạn cũng đang kiếm được số tiền được trả một cách có kiểm soát từ người khác. Rồi mọi người search cách quản lí ref của Onbux, của Neobux….
Từ lúc tham gia PTC đến giờ, mình không thích cách thức đó lắm, mặc dù mình cũng thử tìm hiểu (vì ban đầu đâu biết gì đâu) nhưng với quan điểm về tiền bạc của mình thì mình thấy điều đó không có lợi và không thích thú. Vì 2 lí do đơn giản, thứ nhất nếu tiền mình kiếm được bị hạn chế bởi ai đó, không khác gì họ trả lương cho mình, khi còn làm công ăn lương thì mình sẽ hoặc không giàu hoặc không tự do, thứ hai hiển nhiên là cách thức như vậy khiến mình thấy làm việc này không phải cách để kiếm được nhiều (ít nhất là phải ở mức chấp nhận được) đối với PTC, thậm chí là ngõ cụt, vì cũng không có gì đảm bảo được cả.
Direct ref an toàn và lý tưởng hơn.
Thứ nhất là các bạn không cần bỏ một khoản tiền vào đó để đầu tư, và tốc độ gia tăng có thể nhanh chóng về số lượng ref mặc dù nó bị hạn chế tùy site
Thứ hai là direct ref click đều đặn hơn và nhiều hơn
Thứ 3 là bạn chỉ cần tìm kiếm, theo dõi và xóa đi những ref không hoạt động để thêm những ref hoạt động đều đặn hơn, không mất tg tính toán hay đổi chác… mọi thứ rất rõ ràng, làm việc thì giữ, không thì bỏ và việc này không cần diễn ra hàng ngày
Làm thế nào để có thể có Direct ref một cách nhanh chóng? Thú thật là mình chưa thử đâu, trước giờ mình chưa thử với điều này, mình chỉ nhìn thấy những điểm lợi thiết thực của nó, và hôm nay mình muốn liệt kê một vài cách có thể nghĩ ra được để kiếm Direct ref, và bắt đầu từ tuần này mình sẽ thử các chiến lược khác nhau. Rồi cập nhật tại đây hiệu quả của nó và cùng bàn với các bạn.
 • Quảng cáo miễn phí các trang rao vặt
 • Tham gia các diễn đàn liên quan, viết bài giới thiệu, bình luận (đính kèm chữ kí là blog hoặc link ref)
 • Tham gia các diễn đàn không liên quan, nhưng chèn chữ kí về blog hoặc link ref của bạn
 • Comment các blog về kiếm tiền, blog website lớn nhiều lượng truy cập
 • Viết bài tổng quát hoặc chi tiết về một khía cạnh nào đó dễ hiểu và gửi các báo lớn
 • Chia sẻ trên mạng xã hội
 • Email marketing
 • Yahoo, google answer (có rất nhiều người đặt câu hỏi, bạn chỉ việc trả lời với link của bạn)
 • Khi tham gia các trò chơi trên mạng thì dùng nick là trang web, chat thảo luận về việc kiếm tiền cùng team
 • Mua quảng cáo của một số trang ptc khác
 • Mua quảng cáo của google, facebook, trang web về ptc khác
 • Lập forum về mặt này của riêng các bạn
 • Viết ebook (bán hoặc chia sẻ miễn phí tùy bạn)
 • Guest post (đăng bài cộng tác) trên blog của người khác với điều kiện link của bạn
 • Liên kết link
 • Từ những người bạn quen, người thân, bạn bè… (Nhưng đừng phóng đại để chiếm niềm tin của họ, hãy nói thật rõ những khó khăn có thể có và để họ tự quyết định tham gia hay không)
Trên đây đại khái là những gì mình tạm nghĩ ra được, có thể có cái không hiệu quả, có thể còn thiếu nhiều cái, các bạn thoải mái bình luận đóng góp í kiến, và mình sẽ rất cám ơn những đóng góp của các bạn để mọi thứ được hoàn thiện hơn. Xin nhắc lại một lần nữa, mình chưa thực hiện bất cứ cách nào trong các cách trên, và bây giờ mình sẽ thực hiện chúng, tìm một chiến lược phù hợp và thử, và sai, và thử lại, cho đến khi có một chiến lược phù hợp và tốt nhất với mình. Khi đó có thể mình sẽ chia sẻ cùng các bạn nhiều điều hơn.
Hãy tham gia cùng mình để thử những cách thức trên và tìm ra cách hiệu quả cũng như chiến lược hiệu quả với cách ấy nhé! Đừng quên google những điều này, google những từ liên quan, và tiếp tục google lần nữa, có thể các bạn sẽ ngạc nhiên với những gì tìm được đấy. Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi website của mình!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: