Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 3, 2011


Thật không vui khi phải thông báo điều này, kề từ 6 tháng sau khi Onbux ra đời, Onbux đã phát triển rất mạnh mẽ đến mức có nhiều người tin tưởng đầu tư hơn hẳn "ông lớn - Neobux".

Tuy nhiên vài tháng gần đây, Onbux bắt đầu có những thay đổi bất thường và những đơn khiếu nại ngày càng tăng mà không hề được giải quyết. Và như tôi thấy, Onbux cũng giống như một site đình đám lúc trước là Gagabux, cũng không thoát khỏi cảnh scam sau vài tháng huy hoàng.

Vẫn có những thanh toán lẻ tẻ cho các thành viên mới, điều mà ta dễ dàng nhận ra với các trang Scam.

Những người trung thành với Onbux có lẽ sẽ phải tìm ra hướng đầu tư mới, mọi việc lại trở nên khó khăn. Chưa hết buồn vì Neobux bỗng nhiên cho hàng loạt tài khoản ở Việt Nam logout, kế đến thì Neobux bỗng trở thành Mini PTC với các thành viên Standard, và bây giờ thì đến lượt "người anh Onbux" ra đi.

Nhưng bạn cần biết, MMO là thế, luôn thay đổi từng ngày, từng giờ... Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt đầu tư đúng chỗ nhé.

Tất cả các bài viết về Onbux trên kiemtien-online.info sẽ được xóa đi. Và Onbux sẽ được chuyển vào danh sách các trang scam (Scam sites)

Goodbye Onbux.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: