Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 14, 2011


Admin của Neobux đã chính thức thông báo thay đổi giá của các quảng cáo xuống rất thấp, bạn có thể xem thấy thông báo cùng các lời bình luận sôi nổi trong Forum của Neobux .


- Giá cũ: 0.01$ cho 1 quảng cáo - Thời gian cũ: 30s
- Giá mới: 0.001$ cho 1 quảng cáo - Thời gian mới: 5s
- Giá click tuy giảm nhưng số lượng quảng cáo sẽ tăng lên.
Tuy nhiên việc thay đổi này làm ảnh hưởng rất nhiều đến nhưng người kiếm tiền ở đây, click nhiều mệt lại còn ít tiền, kéo theo đó số tiền ref click mình cũng giảm là:

- Standard members: $0.0005
- Golden members: $0.005

- Golden members with a Golden Pack: $0.01

Nhìn chung những thay đổi này sẽ có lợi với những nhà quảng cáo, còn mình kiếm tiền thì thê thảm.

Tuy nhiên cũng có một tin vui, khi bạn click ads tại Neobux, bạn sẽ có cơ hội trúng được $0.50 mỗi giờ. Công việc của bạn thật đơn giản, chỉ cần click ads như bình thường, không cần đầu tư gì, nếu may mắn bạn sẽ gặp quảng cáo có giá $0.50. Và cứ mỗi giờ sẽ có 1 người trúng giải $0.50 như vậy. Thật đơn giản đúng không nào!! Bạn có thể xem thêm chi tiết từ thông báo của Admin tại đây.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn sớm nhất về Neobux .

-----------------
+ Cập nhật: Chỉ có thành viên Golden với Golden Pack mới được hưởng giá click $0.01/ad, còn với thành viên Standard thì vẫn là $0.001.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: