Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, March 12, 2011


Trong thời gian gần đây, Onbux nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ các thành viên, các blog hoặc các diễn đàn MMO trong cũng như ngoài nước. Và Onbux hiện đã được nhiều nhà đầu tư cho vào danh sách xem xét.

Tháng vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã gửi khiếu nại tới Onbux vì không được thanh toán, và con số này ngày càng tăng. Họ đều hy vọng Onbux có những phản hồi tích cực về tình trạng tài khoản của mình, nếu site đang gặp vấn đề lớn về nạn cheat, thì họ cũng cần công bố điều đó đến các thành viên. Đã có nhiều hoài nghi rằng: thực sự có hay không những người bị BAN bởi cheating (gian lận) thật sự?? bởi vì họ bị BAN mà không hề có lý do hay thông báo gì, và cứ thế các thanh toán của họ cứ nằm trong thời gian chờ đợi theo kiểu... dài cổ mà không có tin tức gì!!

Tất cả chúng ta đều biết, trong nền công nghiệp PTC hiện nay, các trang PTC luôn phải đối mặt với rất nhiều nạn Cheat, hack... tấn công vào hệ thống trang web. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà bỏ qua một số lượng lớn các khiếu nại về thanh toán từ các thành viên của mình một cách mập mờ như vậy. Và các khiếu nại này không ngừng tăng lên trong tháng 2 vừa qua. Trong 6 tháng trước kể từ sau ngày Onbux đi vào hoạt động, trang này hầu như không nhận bất kì khiếu nại nào từ mọi người. Nhưng bây giờ, Onbux nhận được các khiếu nại than phiền nhiều hơn bất kì trang web nào mà tôi từng biết. Cứ cho Onbux là một trang web lớn, nhưng cũng không vì thế mà trang web lại có những thay đổi bất thường và lượng khiếu nại tăng đến mức không tưởng như vậy.

Vì vậy, Onbux hiện đã được nhiều nhà đầu tư liệt vào danh sách site đang được xem xét do việc không thanh toán và có quá nhiều khiếu nại. Nếu Onbux cho "Install payment" trở lại, và giải quyết được phần lớn các khiếu nại, thì lúc đó các nhà đầu tư mới tin tưởng trở lại và cho Onbux vào danh sách các trang Uy tín.

Ngay bây giờ nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư, tôi sẽ khuyên bạn nên thận trọng và không đầu tư vào Onbux.

Mình sẽ tiếp tục theo dõi trang web này. Nếu bất cứ ai muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với trang web này, cho dù đó là tốt hay xấu, hãy để lại lời nhận xét trong phần bình luận ở cuối bài viết này.

Theo ptc-investigation
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: