Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, February 6, 2011

Donkeymails là trang có nhiều hình thức kiếm tiền nhất mà mình biết, có nhiều bạn thắc mắc các kiếm tiền từ việc đọc mail từ trang này, hay chúng ta còn gọi là hình thức PTR (Paid To Read). Để các bạn dễ hình dung, mình viết bài hướng dẫn này, chúc các bạn ngày càng kiếm nhiều tiền từ Donkeymails.


Nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng kí ngay nhé:
Donkeymails


- Sau khi đăng nhập vào
Donkeymails, bạn click chọn "Your Inbox".


- Bạn sẽ thấy số thư có trong hộp thư của bạn, bạn click vào tên (subject) của một thư bất kì để bắt đầu đọc thư kiếm $$.


- Sẽ có một thông báo yêu cầu bạn chọn một dãy số giống với dãy số đã cho (thông báo này chỉ xuất hiện ở lá thư đầu, các lá thư sau bạn sẽ không phải chọn mã số xác nhận nữa):- Một trang mới mở ra, bạn tìm trong lá thư dòng chữ: "----Paid Ad---", sau đó bạn nhìn bên dưới có 1 đường link, đó là đường link giúp bạn có được $, bạn click vào link đó:

- Một trang mới hiện ra và bạn sẽ phải đợi 15 giây để được cộng tiền:- Sau 15 giây, bạn thấy thông báo như hình thì tức là bạn đã được cộng tiền vào tài khoản rồi đó. Thông thường 1 lá thư sẽ có giá khoảng 0,25 cent.


- Chúc các bạn thành công nhé!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: