Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, January 15, 2011Như chúng ta biết PAYPAL chỉ cho phép chúng ta sở hữu 2 tài khoản Paypal, và các trang kiếm tiền online ngày nay chỉ cho phép mỗi tài khoản Paypal được dùng cho một tài khoản kiếm tiền. Điều này phần nào gây khó khăn cho mọi người khi tham gia MMO.

Nhưng bạn cũng cần biết rằng Paypal cho phép bạn đăng kí thêm tối đa 8 email phụ cho tài khoản của bạn. Điều này giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền online, cũng như che dấu tài khoản chính, tránh bị đánh cắp, hacker.

Bạn cũng cần lưu ý, khi đăng nhập thì bạn phải đăng nhập bằng email chính của bạn.

Sau đây mình hướng dẫn cách tạo thêm email phụ:

- Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản, vào mục Profile > Add/Edit Email.- Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các email có trong tài khoản Paypal của bạn. Bạn bấm nút Add để thêm vào một email mới.


- Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email muốn thêm vào rồi bấm Save. Sau đó sẽ có một mail xác nhận được gửi vào địa chỉ này, bạn bấm vào link xác nhận, nhập mật khẩu Paypal để hoàn tất việc xác nhận.- Sau khi xác nhận xong là bạn đã có thể sử dụng email này trong giao dịch. Nếu muốn một email trở thành email chính thì bạn bấm chọn rồi bấm nút
Make Primary. Còn nếu quá trình xác nhận bị lỗi, bạn có thể bấm nút Confirm để xác nhận lại.


- Chúc các bạn thành công!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: