Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, January 1, 2011

adf.ly - shorten links and earn money!Hocvietblog™  {^_^} Chắc hẳn những thời gian vừa rồi các bạn vào gostep.info thì…bụp bụp có mấy cái pupop hiện ra, đó chính là kiếm tiền từ dịch vụ rút gọn link với adf.ly
Dịch vụ này cho phép bạn rút gọn  một link dài và chia sẻ. Khi người nào click vào link của bạn và nhấn   tới link gốc thì bạn sẽ kiếm được tiền. 

Cách rút gọn link:

Sau khi đăng nhập thì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!
Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn  chỉ việc copy và đi ” spam”, chờ người visitor là bạn có tiền. Link càng ” hot” thì thu nhập càng nhiều.
Lượt view + giá tiền sẽ được tính theo từng nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉ http://adf.ly/advertising.php .
Vào menu Withdraw để cập nhật địa chỉ email thanh toán.

Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn.
Khi bạn giới thiệu người khác đăng ký theo link của mình ( ví dụ của mình là : http://adf.ly/?id=205531) thì bạn sẽ nhận được 5$ sau lần thanh toán của người đó. Đo đó bạn tích cực kêu gọi nhiều người đăng ký và kiếm tiền theo link của bạn thì con số bạn thu về cũng không ít.
Bằng chứng nhận tiền từ Paypal:
Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, công việc của bạn là rút gọn link và chia sẻ. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn bội thu với Adf.fly.

Đăng ký

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: