Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 20, 2011

Đã có cách hiện quảng cáo Google Adsen trên site Tiếng Việt, lưu ý, đây hoàn toàn hợp pháp và không phải thủ thuật!
Em là người con trung thành của Việt Nam, em viết bài này để người Việt Nam kiếm ngoại tệ, không mong các bác ủng hộ vào ADS, mất công em mất click, chỉ mong các bác Copy bài này để lại cho e, cái bản quyên để PR cái Website http://hocvui.net/4rum/index.php cùi nhỏ xíu.

Các bác hãy sữ dụng dịch vụ: Google friend Connect (tđăng nhập với account của Adsense) một dịch vụ có nhiều chức năng,chủ yếu là kết nối, cái này cũng có thể dùng để tối ưu cho Website, một trong số đó mà chúng ta quan tâm nhất trong chủ đề này là Hiện Google Ads.

Trình độ Anh Ngữ + Web Ngữ của bác nào đọc bài này thì khon cần phải chỉ cách đăng ký chi, chỉ có 2 tấm ảnh để + mấy chú ý cho mấy bác dễ nhìn:
Đăng ký xong:

Click vào Enhance your Ads để tới trang tiếp theo.
ra tới cái trang này:

Trang này được chụp hình sau khi em đã gắn cái tài khoản Adsense vào tài khoản GFC, các bác nào đã đăng ký GA sẽ thấy account của mình ngay ờ bước 1.
bước 2 là chọn loại Ads, không biết có bị trục trặc gì không nhưng phương thức lựa chọn mẩu quảng cáo có sẵn trong tài khoản của em không hiển thị được Nhưng chọn cái Choose a size thì gắn vào ngon lành.
Bước 3 là bước lấy mã chèn, đơn giản thế thôi!

Cùng tận hưởng nhé các bác!
Nguồn: http://hocvui.net/4rum/ban-cach-kiem-tien-tinh/quang-cao-google-da-hien-duoc-tren-site-vn/
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: