Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, January 1, 2011


Hocvietblog™  {^_^} Một số bạn hỏi cách đặt link cho đoạn văn bản được thêm vào cuối bài viết như thế nào sao cho có thể đến ngay khung comment khi nhấn vào hay chứa link để bookmark và nhiều thứ khác.

Tôi xin chia sẻ đoạn code đã sử dụng trên blog này bên dưới:

Cám ơn bạn đã ghé <a href='http://www.thuthuatblog.com' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>ThuThuatBlog.com</span></a>. Bạn có ý kiến thắc mắc hay bình luận gì về bài viết này vui lòng click <span style='font-weight: bold;'><a expr:href='data:post.addCommentUrl' expr:onclick='data:post.addCommentOnclick'>comment</a></span>. Để lưu bài viết vào trình duyệt web hoặc tài khoản lưu trữ và chia sẻ bookmark trực tuyến, hãy nhấn <a expr:href='"http://www.addthis.com/bookmark.php?pub=dv2n&url=" + data:post.url + "&title=" + data:post.title' target='_blank' title='Bookmark and Share'><span style='font-weight: bold;'>vào đây</span></a>. Bạn cũng có thể đọc bài viết trên blog thông qua các công cụ đọc tin Feed bằng <a href='http://feeds.feedburner.com/ThuThuatBlog' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>link này</span></a> hoặc <a href='http://www.feedburner.com/fb/a/emailverifySubmit?feedId=982240' target='_blank'><span style='font-weight: bold;'>đăng ký nhận bài viết mới</span></a> qua email. Ngoài ra bạn cũng có thể cho địa chỉ blog này vào <a href='JavaScript: bmk();'><span style='font-weight: bold;'>Favorites</span></a> (Internet Explorer) hoặc <a href='JavaScript: bmk();'><span style='font-weight: bold;'>Bookmark</span></a> (Mozilla Firefox) để tiện việc theo dõi. Nếu đang làm blog tại Google Blogger bạn cũng có thể lưu blog này ở chế độ <a href='javascript:_FollowersView._openPopup("http://www.blogger.com/follow-blog.g?blogID=635946274234476527&blogTitle=Th%E1%BB%A7+Thu%E1%BA%ADt+Blog");'><span style='font-weight: bold;'>theo dõi</span></a> trong hồ sơ, đó cũng là cách mang lại nguồn khách viếng thăm blog bạn. Tôi hy vọng bạn tìm thấy những thủ thuật thú vị từ trang này.


Một vài trong trong số những ký tự có màu nổi bậc phải được thay đổi phù hợp với thông tin của bạn như: Địa chỉ blog, địa chỉ feed, blogID...

Nếu có dịch vụ nào bạn không sử dụng có thể xoá đi, ví dụ link FeedBurner: http://feeds.feedburner.com/ThuThuatBlog

Thêm vào đó bạn cần đặt đoạn JavaScript chứa hàm bookmark dưới đây trước thẻ </body> trong template, tương tự bạn cũng phải thay phần chữ màu đỏ:

<script language='JavaScript' type='text/javascript'>   
function bmk()
{
if (document.all)
window.external.AddFavorite("http://www.thuthuatblog.com"," Thủ Thuật Blog");
else if (window.sidebar)
window.sidebar.addPanel("Thủ Thuật Blog", "http://www.thuthuatblog", "");
}
</script>


Nhìn ngay phía dưới bài viết này bạn sẽ thấy đoạn code bên trên được hiển thị như thế nào!

Cách tìm blogID:

Hocvietblog™  {^_^} thuthuatblog.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: