Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 18, 2011- CashGopher là một hình thức kiếm tiền Cashbar, nói một cách dễ hiểu là bạn tham gia trang này, rồi tải Cashbar về cài trên máy mình. Khi bạn lướt web, Cashbar sẽ tự động chạy quảng cáo, nó được ẩn dưới khay đồng hồ và lâu lâu hiện một bảng quảng cáo nhỏ xíu phía dưới khay đồng hô, và như thế bạn chẳng phải làm gì mà có thể kiếm được tiền rồi.(Quảng cáo từ cashbar của CashGopher khi chạy)


- Chính vì sự dễ dàng chẳng phải làm gì mà thu tiền nên số tiền mà bạn kiếm được từ các hình thức cashbar là không nhiều. Tuy là ít ỏi nhưng nếu bạn giới thiệu thêm nhiều người khác tham gia dưới link giới thiệu của bạn thì thu nhập của bạn sẽ mau tăng hơn. Hơn thế nữa, khi cài Cashbar này bạn cứ việc lướt web bình thường, coi như là có thêm tiền tiết kiệm từng ngày vậy.


- Bạn lo ngại sự uy tín của trang này??
Bạn có thể an tâm khi biết rằng nó là bà con của Mylot.com - một site quá quen thuộc rồi.

- CashGopher cho phép thanh toán tối thiểu là $10 vào khoảng ngày 15 các tháng, và thanh toán qua tài khoản Paypal.


Thanh toán nhận ngày 12/06/2012
Thanh toán nhận ngày 13/07/2012

- Việt Nam chúng ta may mắn nằm trong danh sách CashGopher cho phép tham gia kiếm tiền. Để xem chi tiết danh sách các quốc gia được chấp nhận, các bạn xem Tại Đây.

- Hãy tham gia CashGopher ngay hôm nay: Đăng kí.


- Chúc các bạn thành công!


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: