Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 18, 2011

[GUIDE] Hướng dẫn chi tiết chơi MMO – neobux toàn tập Phần II
Tag: hướng dẫn chơi Neobux, hướng dẫn PTC, Neobux, kiếm tiền online, paid to click, guide to play Neobux, hướng dẫn neobux toàn tập, MMO toàn tập, MMO step by step, Neobux step by step, hướng dẫn MMO, Make money online, paypal. Click quảng cáo kiến tiền.
Phần II: Hướng dẫn đăng ký paypal và một số vấn đề quan trọng trong chơi Neobux
Ngày soạn thảo : 25/8/2010
Author: Trần Đức Lợi

Lưu ý: Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp có thể vào blog của mình để đặt câu hỏi: http://www.imhades.blogspot.com. Mình sẽ trả lời thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn tại đó. Rất vui được gặp các bạn.


Hiện nay trên blog này của mình đã có phần III : Tiếp theo tôi phải làm gì ? với các nội dung sau:
+ Hướng dẫn chuyển tiền từ neobux main balance và paypal vào rental balance để thuê ref
+ Hướng dẫn thuê ref trong neobux.(guide thuê ref trong neobux)
+ Hướng dẫn quản lý ref trong neobux.
+ Con đường phát triển ref của bạn
Các phần này sẽ được đề cập toàn diện trong nội dung tổng thể "Tiếp theo tôi phải làm gì?".

Tiếp theo phần I – tôi đã giới thiệu về các vấn đề cơ bản sau:
+ Một số thuật ngữ cần biết đối với MMO
+ Cách đăng ký chơi tại Neobux
+ Cách đăng nhập và click ads
+ Một số câu hỏi thường gặp
+ Danh sách các trang web scam.

Tại phần II này tôi sẽ giới thiệu các vấn đề tiếp theo:
+ Cách đăng ký và verify tài khoản Paypal (dùng cho các bạn tại Việt Nam)
+ Một số vấn đề cơ bản trong Neobux (quan trọng)
+ Bàn về thời gian click ads hợp lý trong Neobux.

Đã có phần III: Tôi phải làm gì tiếp theo?
Các bạn có thể tham khảo tại đây: http://imhades.blogspot.com/2010/09/huong-dan-choi-mmo-ptc-neobux-toan-tap.html

Đã có phần IV: Các luật trong Neobux
http://imhades.blogspot.com/2010/10/guide-huong-dan-chi-tiet-choi-mmo.html

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ VERIFY TÀI KHOẢN PAYPAL (IN VIỆT NAM)
Bước 1:
Ra ngân hàng đăng ký 01 tài khoản Visacard. Mình làm ở ACB. Ra yêu cầu làm một thẻ Visa Prepaid (hoặc debit). Loại thẻ này không đòi hỏi phải đặt tiền đặt cọc trước nên thuận tiện với các bạn hơn.
Bạn sẽ đợi 1 thời gian theo yêu cầu của Ngân hàng và mất khoảng 100k tiền phí. Như trường hợp của tôi là 07 ngày. Trong thời gian này vẫn click ads hàng ngày bình thường.
Bước 2:
Đăng ký tài khoản tại trang paypal.com. Các bước đăng ký rất đơn giản nên tôi không hướng dẫn chi tiết tại đây. Tuy nhiên vì chưa có thẻ nên bạn chỉ có thể đăng ký successful chứ chưa thể verify được. Tài khoản muốn giao dịch trên mạng được phải là tài khoản đã verified.
Bước 3:
Ra lấy thẻ visa card nhớ đem theo khoảng 200k và nạp luôn vào tài khoản visa card đó. Vì thẻ ban đầu sẽ có số dư là 0 nên ta cần đem theo khoảng 10$ dùng để verify cho paypal.
Bước 4:
Bạn đem thẻ về nhà. Nếu là tài khoản ACB sẽ có thể check số dư tài khoản online. Bạn kiểm tra xem đã có tiền vào thẻ chưa tại trang web ACB.
Nếu đã có ta tiến hành verify. Bấm vào nút get verified ngay cạnh tên tài khoản trong trang paypal. Ta điền số thẻ visa card và điền code là 3 số ngay ở mặt kia của thẻ.
Bước 5:
Bạn đợi khoảng 1-2 ngày làm việc sẽ thấy số tiền trong tài khoản visa bị trừ $1.9 và kiểm tra trong tài khoản paypal thấy có $1.9 đó là paypal đã xác nhận tài khỏan của bạn. Lúc đó bạn đã được verified.
Các bạn có thể xem chi tiết cách đăng ký paypal tại ĐÂY. Do tập trung vào hướng dẫn cách chơi trong Neobux nên tôi không hướng dẫn chi tiết ở đây. Tuy nhiên luôn có một nguyên tác: Các bạn có thể hỏi bất kỳ lúc nào. Nếu tôi biết sẽ cố gắng trả lời các bạn sớm nhất. Do tôi đã đi làm thẻ và get verified thành công nên có thể trả lời các bạn được.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CƠ BẢN TRONG NEOBUX (quan trọng)
1. Configuration page hoặc main page
Khi bạn click vào tên user name ở góc trên bên phải màn hình neobux bạn sẽ vào trang web chứa các thông tin cơ bản và các chỉ số cũng như thiết lập của bạn. Đây là trang cực kỳ quan trọng và hữu dụng. Nó chứa toàn bộ các thông tin về tài khoản của bạn: số ads đã click, số lượng refs, số lượng click của refs, chỉ số avg, các history và các thiết lập personal. Cứ mỗi khi vào neobux tôi vào trang này đầu tiên. Nó chính là toàn bộ thông tin hệ thống của bạn.
2. Main balance
Là tài khoản có được do click ads (ads là tôi viết tắt của từ advertisments) của bạn cũng như của refs (refs là từ tôi viết tắt của referals – tôi sẽ giải thích khái niệm này ngay sau đây) và chỉ do click ads mà thôi. Với tài khoản standard: cứ 01 ad bạn được neobux cộng $0.01. Một ngày bạn sẽ có 4 ads mặc định. Ngoài ra vào 1 số giờ nhất định bạn có thể có thêm được 1 quảng cáo nào đó. Có thể là thêm 1 quảng cáo thường bạn sẽ có thêm $0.01. Có thể là miniexposure bạn chỉ có $0.005. Cách thức click neobux như bình thường - đã giới thiệu trong bài I.
3. Rent Referrals (người bạn giới thiệu): người mà bạn thuê đề làm ref cho mình. Người này cũng là thành viên của trang web neobux . Bạn vẫn được nhận tiền từ những click của họ. Chỉ có điểm khác là bạn phải trả một số tiền nhất định để họ làm ref cho bạn. Có nhiều cách để thuê ref ví dụ : trên các diễn đàn hiện nay đăng thông tin public như “cần thuê ref giá ưu đãi..” chính là họ đang thuê bạn trực tiếp chứ không mua ref từ trang web loại này giá cả thỏa thuận và làm việc dựa trên lòng tin là chính (mình đăng ký theo ref cho nó rồi mà nó hông trả tiền mình thì * sao?) loại khác là thuê trực tiếp từ trang web đó (như neobux có chỗ thuê và bạn phải trả phí).
4. Rent balance : Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref và click của bạn là giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi.
5. Bạn có nên thuê refs
Câu trả lời là: Thuê refs trong neobux là việc cực kỳ phổ biến. Đó gần như là cách kiếm tiền chủ yếu. Vậy nên lời khuyên là CÓ. Tất nhiên quyết định cuối cùng là ở bạn.
6. Cách thuê refs trong neobux:
Trước tiên bạn cần biết bạn chỉ có thể thuê ref bằng tài khoản rental balance.
Bước 1: bạn vào trang chính của mình, giả sử bạn có $2 trong tài khoản chính và muốn thuê refs. Bạn bấm vào dấu + bên cạnh chữ rental balance như hình:
(Các bạn bấm vào hình để xem.)

Hình số 1: trang chính của tài khoản của bạn
Khi đã bấm vào Neobux cho bạn 4 lựa chọn để chuyển tiền vào tài khoản là chuyển từ tài khoản chính vào, chuyển từ paypal, chuyển từ alertpay, chuyển từ neteller.
Theo tôi bạn có thể click ads đều đặn và chăm chỉ để kiếm $2 hoặc có thể đầu tư $2 (từ $10 tôi bảo bạn gửi lúc đầu). Khi có bạn thuê lấy 3 refs.
Bước 2: Giả sử với các bước trên bạn đã có $2 trong tài khoản rental.bạn bấm vào nút referrals như trong hình 1 để thuê ref. Neobux sẽ hiện ra cho các bạn 1 trang web chứa các loai pack mà bạn có thể mua. Cụ thể bạn có thể mua các gói refs như sau:
3 - $0.75
10 - $2.5
20 - $5
30 - $ 7.5
50 - $ 12.5
70 – $17.5
100 - $25
Như vậy với $2 bạn chỉ mua được 3 refs. Hãy mua 3 refs để học cách quản lý ref. Cách recycle và cách lọc ref.
7. Tôi được gì từ ref
Bạn thuê 3 refs. Với gói standard, mỗi khi ref click 01 ad bạn có $0.005. Một ngày giả sử mỗi ref bạn thuê click 2 ads - > 03 ref bạn thuê sẽ đem lại cho bạn $0.03. bạn phải trả tiền thuê là 0.025 cho 3 ref/ 1ngày (do 0.75/ 3refs /1 tháng). Vậy bạn lãi $0.005. Số tiền này được cộng vào tài khoản main của bạn.
8. Recycle và quản lý các refs
Bạn nên nhớ các ref mà bạn đã thuê là các user như bạn chứ không phải robot. Như vậy họ có thể đến từ nhiều quốc gia, múi giờ khác nhau và với các tập tính, suy nghĩ khác nhau. Bạn phải học cách để quản lý ref vì đó chính là cách để bạn kiếm tiền. Đây là phần tối quan trọng trong chơi neobux.
Trước tiên bạn bấm vào nút rented trong của sổ chính để vào danh sách các ref mà bạn đã thuê để nhìn cho trực quan. Như hình sau:

hình 2: màn hình quản lý ref.
Recycle là gì?
Khi một ref bạn thuê bạn mất $0.25 để thuê ref đó trong vòng 01 tháng (30 ngày). Nếu trong 30 ngày đó refs đó không làm lại được ít nhất $0.25 là bạn lỗ. Có thể bạn thuê phải ref tốt nhưng cũng có thể ref xấu. Nếu gặp ref xấu bạn nên recycle. Vậy recycle là một công cụ để lọc bỏ các ref xấu và biến đội ngũ của bạn toàn refs tốt. Khi đó họ sẽ sinh lợi cho bạn.
Mỗi khi bạn recycle bạn mất $0.07 / 1lần recycle. Vậy nên phải quyết đinh recycle hợp lý.
9. Một số biểu tượng tại trang danh sách ref và ý nghĩa
is the recycle icon. Chức năng của recycle là gì tôi đã giải thích.

is the lock icon. If you lock a ref this icon’s color will turn to golden. Chức năng của nút lock này như sau:
What is the lock for? The lock, when activated, prevents the referral from being automatically recycled for inactivity. This is useful, for example, when you have a good referral and don't want to lose him/her because he/she went on holidays.”
10. Thế nào là 1 ref xấu
Đây là tùy bạn lựa chọn. Cách lựa chọn không chính xác sẽ gây cho bạn 2 cái hại:
+ mất ref tốt là các ref có thể sinh lời
+ mất phí recycle
+ có cơ hội recycle phải ref xấu.
Vậy bạn cần thiết phải qui định thế nào là ref xấu ! Các bạn tham khảo cách sau:
Nếu 1 ref từ trước đền giờ luôn click ads đêu đặn nay tự dưng nghỉ mất 3 ngày thì có thể do ref đó đang đi nghỉ mát 1 tuần. Bạn nên có ưu tiên với họ.
Nếu 1 ref thỉnh thoảng click 1 cái. Nay mất 4 ngày chưa thấy click -> bạn có thể recycle.
Nếu 1 ref vừa mới thuê bạn nên cho họ thời gian 4 ngày để kiểm tra trước khi làm bất cứ việc gì. Có trường hợp đang định recycle thì đến ngày thứ 4 các ref lại click hết.-> nên hết sức kiên nhẫn và sáng suốt.
11. Vai trò của cách quản lý ref trong Neobux
Hạt nhân trong cách chơi neobux là cách quản lý refs. Bạn quản lý tốt -> số tiền kiếm được càng nhiều.
Vậy mấu chốt trong quản lý ref là cách xác định ref tốt/ xấu mà cách tôi giới thiệu với các bạn bên trên là một cách tương đối phổ biến.

BÀN VỀ THỜI GIAN CLICK ADS HỢP LÝ TRONG NEOBUX
Vấn đề này không phải ai chơi neobux cũng rõ và không phải ai đọc tài liệu tiếng anh giải thích cũng rõ ngay được.
Tôi xin giải thích như sau:
Trong neobux có một thành phần gọi là reset ads time. Nó là thời gian không thể thay đổi được. Và có thể khác nhau với từng người. Tôi lây ví dụ như hình sau:


Để cho các bạn dễ hiểu tôi lấy ví dụ như sau:
Tôi ở Việt Nam = Server time + 11
Thời gian reset time là : 8h00
Vậy tôi có thể click ads vào lúc nào?
Câu trả lời là : tôi có 2 lựa chọn hoặc là click vào lúc từ 8h sáng đến 10h59 sáng hoặc click từ 11h sáng đến 7h59 ngày hôm sau.
Và một lưu ý: Neobux có qui định là bạn phải click đủ 4 ads thì mới nhận được $0.005 cho mỗi quảng cáo mà ref của bạn click. Nếu không đủ 4 ads/ ngày thì hôm sau bạn không nhận đủ số tiến trên.
Vậy nếu đã chọn giờ nào tôi phải click vào giờ đó vào ngày hôm sau và cứ như vậy.
Vì nếu tôi có 5000 refs (chuyện này không có gì lạ) mà tôi lại lỡ mất 1 ngày click thì tôi đã bị mất rất nhiều tiền.
Nếu hôm trước bạn click vào 8h30 thì hôm sau bạn cũng phải click trong khoảng 8h đến 10h59. Nếu bạn click sang múi còn lại nguy cơ bạn bị miss 1 ngày là rất cao. -> tuyệt đối tránh khi có nhiều ref.
Đây cũng chính là lý do tại sao tôi lại nói bạn đươc/phải click đủ 4ads / 1 ngày.
Có một số bạn có thắc mắc với mình về vấn đề thời gian trong click ads neobux này. Ngòai việc đọc giải thích ở đây, mình sẽ up thêm 1 file excel mình đã down được chỉ rõ cách tính giờ click ads hợp lý.
Kết quả và cách tính thì y hệt như mình đã nói ở trên.
Các bạn có thể download về để tham khảo và hy vọng nó giúp các bạn hiểu rõ hơn.


Download file excel here: when you should click - Khi nào bạn nên click ads

Số lượt download: 20

Chúc các bạn vui vẻ.
Các bạn có thể tham khảo phần III tại đây:
http://imhades.blogspot.com/2010/09/huong-dan-choi-mmo-ptc-neobux-toan-tap.html
Lưu ý: Với các bạn chăm chỉ click ads nhưng thỉnh thoảng gặp một số lỗi không click ads của neobux được hoặc click ads xong thì báo lỗi và không cộng thêm tiền vào tài khoản cho mình thì các bạn yên tâm vì tôi cũng như mọi thành viên đều gặp phải những trường hợp như vậy. Tôi sẽ giải thích nguyên nhân ngay sau đây nhưng việc đầu tiên mà các bạn cần làm là hết sức bình tĩnh, không cố gắng click lại ngay, không cố gắng truy cập lại trang web. Thật bình tĩnh tắt trang web đi. và đọc lại các giải thích của tôi sau đây:
1. Các nguyên nhân dẫn tới việc bạn không click được
+ Bạn dùng ADSL nhưng IP của bạn không phải IP tĩnh mà là IP động, bạn tắt modem và mở lại modem thì IP của bạn được các ISP như viettel hay fpt và vnpt cấp mới ngẫu nhiên, có thể là IP của 1 người nào đó cũng chơi neobux vừa truy nhập vào neobux và click ads với user của họ. Trường hợp này neobux có thể làm mờ ads đi hoặc không làm mờ nhưng khi bạn click ads thì neobux báo là "có 1 user khác dùng IP này đã click ads trước đó. Vậy bạn hãy đợi 24h để click lại....". Giải quyết như sau: bạn tắt trang neobux đi, đi làm việc khác, sau khoảng 2-3 tiếng quay lại click ads. Ví dụ tôi chọn múi giờ click ads từ 11h trưa đến 7h sáng ngày hôm sau thì lúc 11h trưa nếu không click được thì tôi nghỉ ngơi thoải mái đến tối về tôi click ads. đảm bảo với các bạn thành công. Không nên nóng vội click ads đó thật nhiều lần dù đã báo lỗi.
+ Trường hợp bạn click vào khoảng 0h - 1h giờ server (ở vietnam là 11h trưa đến 12h trưa) đôi lúc gặp phải lỗi 505 bad gateway. Chuyện bình thường thôi. Đó là oh giờ server nên có thể server down 1 thời gian ngắn. Bình tĩnh vui chơi và giải trí khoảng 30 phút đến 1h sau quay lại thử truy nhập. Oh god lại truy nhập được rồi.
+ Còn một trường hợp bạn click neobux ads xong, đợi đến ngày hôm sau (giờ việt nam) và thấy ads đã ok dù chưa đến giờ click ads hàng ngày, bạn click ads và bạn không biết lúc đó neobux server chưa sang ngày mới mà vẫn đang là ngày cũ, hoặc bạn biết nhưng chắc mẩm mình đã ăn gian được 4ads nữa. Có nghĩa là ngày đó bạn click 8ads. Ngày hôm sau (theo giờ server) bạn sẽ có 1 thông báo đã miss ngày tiếp theo vì dù bạn có dùng mọi cách thì cũng không thể click ads được. Tốt nhất hãy nghe lời khuyên của tôi: bạn không phải tranh thủ làm gì 4 ads của mình vì nó quá nhỏ mà bạn mất quá nhiều (miss 1 ngày là bạn không nhận được tiền từ ref ngày hôm sau). Hãy click neobux ads đúng giờ, dù các ads có ok trong các giờ khác không thuộc múi giờ mình đã chọn thì đừng có clicks. Cứ kệ nó. Đến giờ ta click. Ta click không phải để lấy 0.04$. Ta click để lấy số tiền mà refs click cơ mà. Vậy hãy bình tĩnh nhé.
+ Lời khuyên: Bạn không nên sử dụng nhiều IP để truy nhập và click ads tại neobux và cũng không nên dùng nhiều máy để truy nhập. Như vậy rất dễ neobux gán cho bạn cái mác robot - dù thực tế bạn rất chăm chỉ.
Tốt nhất cho các bạn: nếu không biết hãy hỏi tôi ở blog này tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn hoặc ai đó biết về neobux họ sẽ giảng giải cho bạn biết thôi.

Theo imhades.blogspot.comtcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: