Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, January 1, 2011

Hocvietblog™  {^_^} Trong khi xem bất kỳ trang web nào có bao giờ bạn để ý đến biểu tượng  hay  chưa? Đây là trang web cung cấp RSS hay feed. Dưới đây là một vài dòng giới thiệu của Tuổi Trẻ online.

"Khi số lượng website tin tức ngày càng nhiều, việc duyệt Web để tìm những thông tin bạn cần ngày càng mất nhiều thời gian. Liệu có tốt hơn không nếu các thông tin và dữ liệu mới nhất được gửi trực tiếp đến bạn, thay vì bạn phải tự dò tìm thông tin từ trang web này đến trang web khác? Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng tiện ích này thông qua một dịch vụ cung cấp thông tin mới gọi là RSS.

Có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề giải thích từ viết tắt RSS có nghĩa gì. Tuy nhiên đa số đồng ý rằng đây là từ viết tắt của Really Simple Syndication- Dịch vụ cung cấp thông tin cực kì đơn giản. Nói ngắn gọn, dịch vụ này cho phép bạn tìm kiếm thông tin cần quan tâm và đăng ký để được gửi thông tin đến trực tiếp. Dịch vụ này giúp bạn giải quyết vấn đề về tính cập nhật của thông tin bằng việc cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất mà bạn đang quan tâm.

Hiện tại không phải bất cứ trang web nào cũng cung cấp RSS, nhưng dịch vụ này sẽ dần trở nên phổ biến. Nhiều trang web tin tức như BBC, CNN, và New York Times đang cung cấp RSS".

Để chèn feed vào blog, bạn có thể thực hiện bằng cách vào Template | Add a Page Element, chọn Feed, sau đó paste liên kết đến feed (xem hình). Ví dụ: Đây là liên kết đến mục Nhịp sống số, Tuổi Trẻ online: http://www.tuoitre.com.vn/tianyon/RssView.aspx?ChannelID=16


Title:
 Tiêu đề, bạn có thể thay đổi khác với mặc định của feed.

Show: Đánh dấu để chọn số bài xuất hiện, tối thiểu 1, tối đa 5.

Items sources/authors: Đánh dấu để chọn hiển thị nguồn, tác giả.

Preview: Xem trước.

Click SAVE CHANGES để kết thúc.


Theo: thuthuatblog.com 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: