Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 2, 2017

loading...
Ripple là gì?                                                                                                       
                                                      
                                                                                                                                                              Công nghệ mã nguồn mở, được xây dựng trên các nguyên tắc của blockchain với một bộ xác nhận ngày càng tăng Đây là tài sản số kỹ thuật số nhanh nhất và có thể mở rộng nhất, cho phép thanh toán toàn cầu theo thời gian thực bất kỳ nơi nào trên thế giới Được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp, XRP cung cấp cho các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán một tùy chọn đáng tin cậy, theo yêu cầu để thanh toán nguồn cho thanh toán qua biên giới.                                                         
  Mua XRP.                                                                                                                                           Sử dụng XRP, các ngân hàng có thể tạo ra thanh khoản theo yêu cầu trong thời gian thực mà không cần phải lập tài khoản trước cho tài khoản nostro.
                                                                                                                                                       Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng XRP để mở rộng phạm vi vào các thị trường mới, giảm chi phí ngoại hối và thanh toán nhanh hơn.XRP luôn xử lý 1.500 giao dịch mỗi giây, 24x7 và có thể quy mô để xử lý thông lượng như Visa.                                          Giá hiện tại của XRP là 0.2026$ với tổng giá trị vốn hóa là 2.17 tỉ đô vẫn đag nằm trong top 3 đồng tiền ảo mạnh nhất,đây cũng là một đồng coin rất đáng để đầu tư
  
                                    Theo ripple.com
  
loading...
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: