Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 8, 2017

loading...
Bước 1: Các bạn truy cập link https://bittrex.com/account/Register điền đây đủ thông tin Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng ấn vào “Sign-up”.
Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết hoa, chữ thường và 1 con số.
Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào link để Verify như dưới hình.
Lưu ý: nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến, bạn có thể kiểm tra trong hộp thư xã hôi, quảng cáo, hoặc spam do sàn Bittrex gửi đến.
Bước 3: Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, bạn click vào “Login
Bước 4: điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.



Cách nạp và rút tiền Coin trên sàn Bittrex

Tại giao diện chính của Bittrex, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có 3 Market chính đó là Bitcoin Markets, Ethereum Markets, và USDT Markets.
a. Tạo địa chỉ ví trên sàn Bittrex
Để tiến hành mua bán Altcoin trên các Markets Cryptocurrency, các bạn vào mục “Wallet” để lấy địa chỉ ví. Ví của Altcoin nào bạn chỉ cần nhấp vào dấu “+” trước coin đó và tạo một địa chỉ ví mới như hình dưới, các bạn nhấp vào “New adress”, ở đây sẽ xuất hiện 1 địa chỉ ví cho loại coin đó và nó không thay đổi theo thời gian trên sàn Bittrex.
 b. Cách nạp tiền trên sàn Bitrex
Thông thường, Bitcoin là trung gian tiền tệ giao dịch, vì vậy nhiều người họ mua và nạp Bitcoin vào ví Bitcoin trên Bittrex để tiến hành mua bán các Altcoin.
Các bạn chọn dấu “+” để lấy địa chỉ ví Bitcoin, ở mục địa chỉ chuyển Bitcoin, các bạn copy địa chỉ ví của mình trên Bittrex vào và thực hiện giao dịch. Thông thường, Bitcoin từ các sàn khác vào sàn Bittrex mất từ 5-30p là các bạn đã có thể nhận được.
Ngoài ra, các bạn có thể nạp tiền điện tử vào sàn Bittrex thông qua các đồng coin như Ethereum, USDT.
c. Cách rút tiền trên sàn Bittrex
Các bạn chọn dấu “-“, nó sẽ xuất hiện như hình dưới, tại đây các bạn nhập địa chỉ ví cần gửi đi và số lượng, kết thúc bằng kích vào “Withdrawl”. Có một số trường hợp sẽ yêu cầu các bạn xác minh lại lệnh bằng cách gửi vào mail một thông tin xác nhận lại lệnh của bạn vì vậy nếu có, hãy vào mail và xác minh giao dịch.
d. Cách kiểm tra lịch sử rút và nạp Bitcoin trên sàn Bittrex
Pending withdrawals: Lệnh chờ rút ra
Pending Deposits: Lệnh chờ nộp tiền vào (khi các bạn thấy xuất hiện lệnh chờ này thì an tâm là Bitcoin đã chuyển đi từ các sàn vào đúng địa chỉ ví Bittrex nhé)
Withdrawal history: lịch sử rút ra
Deposit history: lịch sử nạp vào

loading...
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: