Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 24, 2017

PHÂN TÍCH VỀ MỨC ĐỘ RỦI RO CỦA DỰ ÁN BITCONNECT

- Nhằm mục đích giúp cho bạn đọc và các nhà đầu tư hiểu rõ về dự án BITCONNECT , Trang daututienso.com sẽ cho ra mắt bài phân tích đầy đủ về dự án đầu tư đang thu hút rất nhiều sự quan tâm này.
Bạn nên đọc bài TÌM HIỂU VỀ BITCONNECT trước khi vào nội dung chính.
- Để kiểm tra dự án chúng ta sẽ các công cụ đánh giá Website, đó là 3 trang web sau :
http://www.alexa.com
https://www.similarweb.com
https://www.scamadviser.com
- Đây chính là công cụ hỗ trợ để bạn có thể biết rõ mọi thông tin về dự án cần phân tích
-Đầu tiên mình dùng http://www.alexa.com để đánh giá về thứ hạng trên thế giới, cả ví trị tại nơi đặt website.
-Bạn click lần lượt theo các mục đã được đánh dấu khung đỏ như hình dưới.- Sau đó bạn nhập tên trang web cần kiểm tra sau đó nhấn Find,ở đây chúng ta nhập : bitconnect.co (bạn cũng có thể kiểm tra bất cứ website nào khác bằng công cụ này)


- Với công cụ này bạn thấy được thông tin: thứ hạng toàn cầu là 5.388 ,và thứ hạng 3682 tại Mỹ. Đây là một thứ hạng rất cao, bởi trên thế giới có hàng trăm triệu website, và ở Mỹ là một đất nước công nghệ của thế giới thì Bitconnect.co cũng có 1 thứ hạng đáng nể cho dù dự án này bắt đầu được xây dựng vào tháng 10 năm 2016, và đồng BCC chính thức lên sàn trong tháng 1 năm 2017.- Đây là 1 dự án được đại đa số người Mỹ tham gia rất đông thì bạn có thể hiểu được rằng Mỹ là Quốc Gia đi đầu về công nghệ , cho nên bạn yên tâm về dự án này khi đồng hành cùng họ. Tiếp theo là Ấn Độ, Singgapo, Nhật Bản, và kế tiếp là Việt Nam, người việt chúng ta cũng rất nhậy bén với những dự án "thơm mùi tiền" này.Bạn có thể tiếp tục lăn chuột xuống dưới để tìm hiểu thêm các thông tin khác.
- Tiếp theo chúng ta sẽ dùng thêm 1 công cụ đánh giá cũng khá chuẩn hiện nay là trang https://www.similarweb.com , bạn nhập bitconnect.co để xem thông tin chi tiết , qua bảng thống kê dưới đây , vị trí xếp hạng , mức độ tăng trưởng của BITCONNECT-Số lượt Truy cập trang tăng kỷ lục, thời điểm hiện tại là hơn 7 triệu lượt truy cập trên toàn cầu.- Về tăng trưởng số người Mỹ tham gia dự án hiện đang đứng đầu . Và thật tuyệt vời vì Việt Nam của chúng ta thời điểm này đang xếp thứ 2 với tỷ lệ 13,97% trên toàn cầu. Như vậy chúng ta có thể thấy mức độ uy tín của Bitconnect là rất cao.- Cuối cùng https://www.scamadviser.com là trang đánh giá chi tiết về dự án, bạn có thể thấy đây là dự án có web đặt tại Mỹ; bao gồm các thông tin như: Chức năng Web; giá trị của web ; chủ sở hữu; địa chỉ đặt trụ sở; Thời gian thành lập; số điện thoại ...vv. các bạn có thể xem chi tiết hơn hình ảnh dưới:- Ngoài ra bạn có thể vào trang http://www.hypestat.com để xem chi tiết các quốc gia đã tham gia dự án BITCONNECT.


- Hiện tại có khoản 35 quốc gia là Nhà đầu tư tại BITCONNECT. Nhìn con số ở hình dưới bạn có thể thấy lượng truy cập hàng ngày là 81.500 lượt, và hàng tháng là 2.445.000 lượt. Chiếm 0,0163 % số người dùng Internet toàn cầu-Với một website có tuổi đời 1 năm 228 ngày (tính đến hôm nay) nhưng Bitconnect.co đã chứng tỏ giá trị và mức độ uy tín tuyệt vời như vậy. Chúng ta có thể kết luận rằng: Đây là một dự án rất tiềm năng và là môi trường đầu tư an toàn và bền vững.

-Cuối cùng chúng ta sẽ xem biểu đồ tăng trưởng của đồng BCC từ giữa tháng 1 năm 2017 đến nay (24/9/2017):- Vào ngày 20/1/2017, giá trị 1 BCC= 0,162671 usd, đến thời điểm hiện tại 1 BCC = 110,67 $. Như vậy giá trị của nó đã tăng lên 680 lần trong vòng 8 tháng.
- Hiện tại, đồng BCC đưng vị trí thư 13 và nằm trong top 20 đồng coin trên Thế Giới , với tổng vốn hóa hơn 750 triệu USD, và khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 5 triệu USD
- Và còn một điểm rất mạnh của BCC so với các coin khác là, BITCONNECT có sàn giao dịch nội bộ BCC EXCHANGE, chính điều này sẽ giúp các bạn có lợi nhuận khi LENDING , nếu thật sự bạn nào đã TRADE thì hiểu.- Các bạn có thể thấy đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ BCC, tuy nhiên khối lượng giao dịch tại sàn nội bộ BCC EXCHANGE chiếm đến 94,97% tổng khối lượng, điều này có nghĩa giá trị của BCC không thể bị chi phối bởi các sàn giao dịch khác ngoài BCC EXCHANGE. Và đó chính là dòng tiền của Bitconnet trong đó có lợi nhuận của nhà đầu tư.
- Kết luận: Bitconnect là một nền tảng đầu tư đáng tin cậy, nó sẽ còn mang lại nhiều lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư, vì đây mới chỉ đang ở thời kỳ đầu của sự phát triển.
     Hy vọng qua bài phân tích này daututienso.com có thể giúp các bạn an tâm đầu tư với dự án BITCONNECT.
Tìm hiểu thêm:
-Tổng quan về dự án Bitconnect
-Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect
-Hướng dẫn mua gói đầu tư

DAUTUTIENSO.COM - Chia sẻ thông tin và hướng dẫn đầu tư online 
----Đồng hành cùng hướng tới một tương lai thành công---- 

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: