Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 26, 2017


TÓM TẮT QUY TRÌNH ĐẦU TƯ VỚI BITCONNECT

- Trước khi phân tích dòng tiền của Bitconnect, chúng ta cần tóm lược lại quy trình đầu tư để có thể hiểu rõ nhất. Nếu bạn đã từng đầu tư vào Bitconnect, chắc chắn bạn phải nhớ từng bước từ khi bạn bắt đầu quy đổi từ VNĐ để mua được gói đầu tư phải không?
Bước 1: Bạn quy đổi VNĐ sang Bitcoin (BTC), Đây là bước mà các bạn mua BTC từ sàn Remitano
Bước 2: Chuyển Bitcoin (BTC) từ Remitano sang Bitconnect để mua đồng Bitconnect (BCC)
Bước 3: Mua gói đầu tư, bạn phải mua bằng BCC nhưng khi tính gói đầu tư thì Bitconnect lại tính bằng USD
Bước 4: Ngồi chờ nhận lãi hàng ngày,  Bitconnect trả lãi mỗi ngày cho bạn bằng USD vào ví USD
Bước 5: Đáo hạn: Khi hết thời hạn gói đầu tư Bitconnect sẽ trả lại bạn số vốn bạn đầu tư ban đầu bằng USD.
- Các bạn có thấy điều gì bí hiểm trong quy trình trên không??

PHÂN TÍCH CHI TIẾT:

Thứ nhất:  Nếu muốn đầu tư vào Bitconnect bạn bắt buộc phải có Bitcoin (BTC). Nghĩa là bạn phải đổi đồng tiền đang lưu hành của bạn thành BTC. Sau đó bạn giao BTC cho Bitconnect để đổi lấy đồng BCC.
Như vậy, Bitconnect đang gom vào BTC của cả thế giới – mà BTC đang là đồng tiền hot nhất hiện nay. Cộng đồng Bitconnect đang giá tăng dữ dội, chứng tỏ Bitconnect ngày càng có nhiều đồng BTC và muốn gom sạch BTC.

Thứ hai: Nếu bạn đầu tư (cho vay) bạn bắt buộc chọn gói USD sau đó cho vay bằng số BCC tương ứng với gói. Nghĩa là Bitconnect lại gom luôn cả đồng BCC.
Hiện tại cả hai đồng BTC và BCC liên tục tăng giá, và dĩ nhiên USD vẫn là USD hầu như không tăng. Ví dụ: Đồng BCC tăng giá gấp đôi trong vòng 1 tháng thì nghiễm nhiên Bitconnect đã có gấp đôi tài sản.
- Nếu chỉ tính riêng khoản chênh lệch về tăng trưởng giá trị của 2 đồng BTC và BCC Bitconnect có dư để trả cho bạn 40%/tháng, Bitconnect bỏ túi 60%, Thế nhưng Bitconnect lại trả lãi rất tinh quái bằng USD dựa vào khoản đầu tư bằng USD của bạn, mà thực chất là bạn bỏ ra BCC.
Ví_dụ: Bạn đầu tư là 100 BCC, quy đổi = 6.000 usd. (60usd/1 BCC thời điểm bạn đầu tư)
Một tháng sau, khi nhận lãi bạn sẽ sốc:
– Nếu nhận lãi bằng USD bạn có: 6.000 x 40% = $2.400
– Nếu nhận lãi bằng BCC, bạn có: 100 x 40% = 40BCC x 122 (giá 1 BCC hiện tại) = $4.880
-  Như vậy, với nhà đầu tư, khi bỏ vốn mua gói đầu tư thì sẽ yên tâm nhận lãi bằng USD từ 30% đến hơn 40% một tháng và hoàn vốn cũng bằng USD - đó là cái chắc, mặc kệ BCC có rớt giá đến đâu (khó xảy ra) cũng không cần quan tâm. Ngược lại nếu BCC tăng giá (đó là điều tất yếu) thì nhà đầu tư cũng không được hưởng gì. Chứng tỏ chiến thuật của Bitconnect quá thông minh.
Thứ ba: Hơn 90% khối lượng BCC được giao dịch mua bán trong sàn nội bộ Bitconnect.co . Tuy nhiên Bitconnect dùng Robot để giao dịch BCC thâu tóm toàn bộ các lệnh mua bán trên sàn. Nếu bạn muốn trao đổi (mua/bán) kiếm lời bằng cách lướt sóng thấy thấp thì mua, thấy cao có lời thì bán (bạn nào đã từng kinh doanh vàng, cổ phiếu hay ngoại hối theo kiểu lướt sóng sẽ hiểu vấn đề này) thì Bitconnect dùng bằng thuật toán (tạm gọi là Robot). Robot có nhiệm vụ đối chiếu qua lại giữa giá mua và giá bán, và khớp lệnh ngay lập tức. Một lệnh mua rồi sau đó bán chéo chỉ mất vài mili giây. Nếu bạn giao cho Robot 1 usd thì chỉ sau khoảng 1 phút Robot này sẽ đem về cho bạn 2 usd tính cả gốc rồi. Như vậy Bitconnect dùng tiền của nhà đầu tư để giao dịch thì riêng khoản chênh lệch giao dịch này, Bitconnect cũng dư sức trả cho nhà đầu tư 40% hàng tháng.
Thứ 4: Chưa hết, tất cả các thao tác quy đổi từ BTC sang BCC rồi đầu tư bằng USD, Bitconnect đều thu một khoản phí giao dịch nhất định, mà với sự phát triển bùng nổ của cộng đồng BCC bạn thử hình dung xem một ngày có bao nhiêu giao dịch?
- Đến đây chắn chắn các bạn đã phần nào nhìn thấy được dòng tiền của nhà đầu tư quay vòng ra sao trong hệ thống Bitconnect, thấy được rằng khoản tiền lãi 40% mà Bitconnet trả cho các nhà đầu tư hàng tháng chỉ là con số không đáng kể so với lợi nhuận mà Bitconnect thu về hàng tháng.
KẾT LUẬN:
- Với một nền tảng giao dịch đầu tư được sáng lập quá Thông Minh như vậy thì Bitconnect sẽ ngày càng phát triển và sẽ là một dự án đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Để có thể tham gia cùng với cộng đồng các nhà đầu tư Bitconnect tại daututienso.com các bạn đăng ký tài khoản

Xem Thêm Video Phân tích dự án đồng BICONNECT của bạn Lê Ngọc Tuấn:


Các bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết:


DAUTUTIENSO.COM - Chia sẻ thông tin và hướng dẫn đầu tư online 
----Đồng hành cùng hướng tới một tương lai thành công---- 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: