Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 22, 2017

1. Khi nào lãi xuất cho vay được thêm vào tài khoản của tôi?

- Nó sẽ được thêm vào mỗi 24 giờ khi giao dịch cho vay của bạn đã được phê duyệt. Tất cả các giao dịch cho vay sẽ được xử lý riêng cho các khoản thanh toán lãi.
Lãi suất mà bạn kiếm được hàng ngày sử dụng nền tảng đầu tư của chúng tôi được tính bởi BitConnect Price Volatility Software và tích luỹ hàng ngày.

2.Tôi thường kiếm được lợi nhuận hàng ngày từ việc cho vay nhưng tại sao không có khoản tiền lãi nào nhận được ngày hôm nay?

- Lợi nhuận hàng ngày không được đảm bảo. Lãi suất mà bạn kiếm được hàng ngày sử dụng nền tảng đầu tư của chúng tôi được tính bởi BitConnect Price Volatility Software và tích luỹ hàng ngày. Một số ngày, lợi nhuận có thể là 0%.

3.Tôi đã chuyển bitcoin từ ví tiền khác Bao lâu để xác nhận số dư của tôi

- Bitconnect xác nhận khoản tiền gửi với xác nhận mạng 1 bitcoin của chúng tôi. Nó thường mất 10 phút nhưng đôi khi nó có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

4. Gói đầu tư tối thiểu là bao nhiêu?

- Số tiền đầu tư tối thiểu chỉ là 100 USD và số tiền tối đa là 100.000 USD cho mỗi giao dịch. Mặc dù, bạn có thể tạo yêu cầu cho vay nhiều lần sau 24 giờ kể từ lần cho vay cuối cùng của bạn .

5.Tôi có thể mua thêm các gói đầu tư khác không?

- Vâng, không có giới hạn . Bạn có thể thực hiện như nhiều gói đầu tư như bạn muốn với khoảng thời gian tối thiểu là 24 giờ giữa mỗi yêu cầu cho vay.

6. Gói đầu tư mới sẽ được thêm vào gói đầu tư cũ hay riêng biệt?

- Các khoản tiền gửi bổ sung sẽ được xử lý riêng biệt và được tính và thanh toán hàng ngày tùy thuộc vào kế hoạch số tiền đầu tư . Không thể hợp nhất một trong những khoản đầu tư cho vay trước đây với một khoản vay mới.

7. Số tiền tối đa tôi có thể rút ra là bao nhiêu?

- Không có giới hạn về việc thu hồi tối đa.

8.Tại sao tôi có một số dư âm trong ví Bitcoin hoặc BitConnect

-Khi bạn gửi bitcoin / bitconnect đến một ví, một khoản phí nhỏ được yêu cầu (không giữ bởi chúng tôi) trả cho blockchain.
Nếu bạn không để lại đủ bitcoin / bitconnect trong ví của bạn, chúng tôi phải trả khoản phí (đặt bạn ở số dư âm) và sẽ thu lại khoản phí đó trong lần tiếp theo bạn đặt bitcoin / bitconnect trong ví của bạn.

9.Sau khi hoàn thành hợp đồng cho vay, tôi có thể lấy lại USD hoặc BCC?

- Bạn sẽ nhận lại USD vào ví tiền cho vay.

10. Làm thế nào để phát triển hệ thống và lãi suất tôi có thể kiếm được là bao nhiêu?

- Chúng tôi cung cấp chương trình liên kết không giới hạn cấp cho khách hàng của chúng tôi. Đó là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền. Bằng cách mời nhiều người hơn vào các chương trình cho vay của BitConnect của chúng tôi, hoặc quảng bá trang web của chúng tôi bằng cách sử dụng quảng cáo của banner hoặc quảng cáo văn bản của chúng tôi , bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được khoản hoa hồng trực tiếp 7 % từ bất kỳ giới thiệu nào mà gửi tiền cho vay tín dụng bitconnect.

Khi thành viên mới đăng ký sẽ được vào hệ thống của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi thành viên mới vào gói đầu tư. Hoa hồng sẽ được nhận mãi mãi nếu thành viên mới mua thêm gói đầu tư mới bạn vẫn nhận được hoa hồng:
Thu nhập dựa trên số tiền cho vay và mức độ giới thiệu của bạn như được mô tả dưới đây:11. Khi nào tiền hoa hồng từ việc giới thiệu vào hệ thống được cộng vào tài khoản của tôi?

- Khoản tiền này sẽ được cộng vào số dư ” ví Dollar của bạn” ngay sau khi người mà bạn giới thiệu thực hiện 1 gói đầu tư.

12. Làm thế nào để tôi có thể tái đầu tư từ lợi nhuận của mình?

- Bạn có số dư USD trong Ví tiền cho vay, bạn có thể chọn nút Reinvest để tái đầu tư lợi nhuận kiếm được của bạn trở lại nền tảng cho vay.

13. Tôi có thể bán Bitconnect mà không cần thông qua Bitcoin?

- Bạn có thể bán Bitconnect với các thành viên Bitconnect, BCC có thể mua-bán BitConnect Coin trực tiếp đến và từ các thành viên cộng đồng khác.

14. Tôi có thể xem giá Bitconnect cũng như giá Bitcoin hiện tại ở đâu?

Để cập nhận giá Bitconnect hoặc Bitcoin vui lòng truy cập vào http://bitconnect.co và theo dõi giá ở góc trên bên trái. Không cần đăng nhập cũng có thể xem được


15. Tôi có thể mua Bitconnect để vào gói đầu tư từ đâu?

- Bạn có thể mua BitConnect Coin (BCC) độc quyền từ sàn giao dịch BCC .Tại đây, bạn sẽ dễ dàng để mua BitConnect Coin (BCC) với Bitcoin (BTC) của bạn một cách nhanh chóng.

16. Tôi có thể mua Bitconnect mà không cần thông qua sàn giao dịch Bitcoin không?

Có. Bạn hãy giao dịch với các nhà đầu tư uy tín trong cộng đồng để mua Bitcoinnect mà không thông qua sản giao dịch. Hãy liên hệ với Leader team để được giới thiệu với người uy tín tránh trường hợp bị lừa tiền

17. Tôi có thể mua Bitconnect bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ không?

Có, Bạn có thể làm điều đó từ livecoin.net Exchange. Trên website livecoin, bạn cần mua bitcoin trước tiên bằng thẻ tín dụng của bạn. Sau khi mua BTC , bạn có thể mua BCC với số dư còn lại của BTC .

18. Tại sao tôi đã chuyển thành công Bitcoin từ Remitano sang Bitconnect nhưng không nhận được Bitcoin?

- Sau khi thực hiện giao dịch của mình và chắc chắn bạn đã điền đúng mã ví của bạn. Hệ thống mất tối thiểu 10 phút để thực hiện giao dịch chuyển Bitcoin vào ví của bạn trong Bitconnect.
Nếu trường hợp đợi 1 khoản thời gian 15-30 phút mà vẫn chưa nhận được Bitcoin bạn cũng đừng lo lắng.

19. Tôi có thể kiếm thêm hoa hồng bằng cách giới thiệu thành viên mới không?

- BitConnect cung cấp một chương trình tiền thưởng sinh lợi cho phép bạn kiếm được tiền hoa hồng giới thiệu nếu bạn giới thiệu đầu tư vào cho vay BitConnect. Hiện tại, chúng tôi không cung cấp bất kỳ hoa hồng nào về việc mua và bán BitConnect Coin.

Các câu hỏi tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật dựa trên những thắc mắc của bạn đọcDAUTUTIENSO.COM - Chia sẻ thông tin và hướng dẫn đầu tư online 
----Đồng hành cùng hướng tới một tương lai thành công---- 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts