Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 16, 2017

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

- Để bắt đầu đăng ký, Bạn bấm vào: REMITANO.COM


- Nhập email đăng ký của bạn vào:


-Remitano sẽ gửi cho bạn một địa chỉ email xác nhận, bạn click để tiến hành đăng nhập như hình dưới:


- Để tăng cường tính bảo mật, Remitano luôn gửi về link đăng nhập qua email mỗi khi bạn có yêu cầu đăng nhập, bạn sẽ phải đăng nhập bằng cách click vào liên kết trong email cua bạn.


2. XÁC NHẬN TÀI KHOẢN


Với tài khoản đăng ký mới bạn cần phải xác minh tài khoản mới có thể giao dịch được. Để xác minh bạn làm như sau:
- Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục cài đặt -->> chọn hồ sơ
- Nhập tên của bạn.
-Xác minh điện thoại: Bạn nhập sđt -->> bấm OK -->> nhập mã Pin gửi về điện thoại vào ô --->> bấm OK
-Xác minh tình trạng tài khoản: Bấm vào mục tải tài liệu lên. Bạn sẽ phải tải 5 tấm hình: mặt trước CMND; mặt sau CMND; bằng lái hoặc hộ chiếu; CMND để trên tờ giấy có ghi chữ Remitano; và cuối cùng là hình khuôn mặt bạn với CMND. (Mục này bạn cứ đọc kỹ yêu cầu và làm theo hướng dẫn).
Khi hoàn tất việc xác minh tài khoản là bạn có thể giao dich mua bán BTC trên Remitano

3. HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH MUA BÁN BTC

Mua Bitcoin (BTC)


Bước 1: Chọn người bán. Có 2 cách để bạn chọn người bán

Cách 1: Người bán ngẫu nhiên do sàn Remitano đưa ra. Bạn lựa chọn MUA NGAY như hình dưới. Remitano sẽ tự động lựa chọn người bán uy tín cao cho bạn. Bạn có thể nhìn thấy giá bán và giá mua bitcoin hiện tại như hình dưới. Giá Bitcoin sẽ thay đổi theo thị trườngCách 2: Bạn tự lựa chọn người rao bán Bitcoin như hình dưới:


Người bán xuất hiện phía bên trên thường là người bán nhanh và giá rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn nếu số BTC đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bước 2: Bạn nhập số tiền Bitcoin cần mua và địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào như hình dưới:Bước 3: Chuyển tiền cho người bán bitcoin và click nút “Tôi đã thanh toán” trước khi hết 15 phút

Bước 4: Chờ người bán Bitcoin xác nhận đã nhận tiền của bạnBước 5: Giao dịch thành công và bạn đánh giá giao dịch người bán có uy tín không.
Bán Bitcoi (BTC)

Bước 1: Chọn người mua. Có 2 cách để bạn chọn người mua

Cách 1: Người mua ngẫu nhiên do sàn Remitano đưa ra. Bạn lựa chọn BÁN NGAY như hình dưới. Remitano sẽ tự động lựa chọn người mua uy tín cao cho bạn.Cách 2: Bạn tự lựa chọn người bán Bitcoin như hình dưới:Bước 2: Bạn nhập số tiền Bitcoin cần bán như hình dưới:Bước 3: Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để người mua chuyển tiền cho bạn như ví dụ hình dướiBước 4: Chuyển tiền Bitcoin từ địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào địa chỉ ví Bitcoin của tài khoản Remitano. Bạn yên tâm là khi bạn nạp Bitcoin vào tài khoản Remitano mà giao dịch bị hủy do quá thời hạn giao dịch, lượng bitcoin vẫn được nạp vào tài khoản của bạn bình thường. Khi giao dịch lại ở lần tiếp thep, bạn không cần nạp bitcoin vào tài khoản Remitano nữa
Bước 5: Chờ người mua thanh toán tiền. Sau khi chắc chắn là bạn đã được nhận tiền chuyển đến từ người mua trong tài khoản ngân hàng, bạn mới được chọn xác nhận tôi đã nhận tiền


Bước 6: Sau khi chắc chắn là bạn đã được nhận tiền chuyển đến từ người mua trong tài khoản ngân hàng, bạn mới được chọn xác nhận tôi đã nhận tiềnBước 7: Giao dịch thành công và bạn đánh giá giao dịch người mua có uy tín không

Như vậy bạn đã biết cách giao dịch mua, bán bitcoin trên Remitano. Bây giời bạn có thể tham gia đầu tư bất cứ dự án nào để thu được thật nhiều bitcoin từ lợi nhuận của bạn.
Chúc các bạn thành công!DAUTUTIENSO.COM - Chia sẻ thông tin và hướng dẫn đầu tư online 
----Đồng hành cùng hướng tới một tương lai thành công---- 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts