Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, September 2, 2017

FutureNet Club là Mạng xã hội tài chính chia sẻ lợi nhuận cho người sử dụng. Đăng ký miễn phí để trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội nhiều tính năng và cơ hội kiếm tiền rất lớn.
(Xem thêm: FutureAdPro là một mô hình phần doanh thu mà tung ra trong tháng 4/2016. Các gói quảng cáo giá $ 50 và họ cũng cấp cho bạn với một vị trí chia sẻ doanh thu sẽ lên đến $ 60 là công ty bán hàng đến. Tùy thuộc vào thành viên của bạn, bạn có thể có từ 100 (miễn phí) để 1000 "Adpacks" hoạt động ($ 180 / năm thành viên) tối đa. Các bạn có thể dùng 1 tài khoản đăng nhập cả 2 Site)
Futurenet là một công ty với mục đích là để khuyến khích người sử dụng để vui chơi trực tuyến, trong khi thưởng thức các sản phẩm đa phương tiện tuyệt vời của công ty này đã cung cấp.Futurenet cũng cung cấp cho các thành viên của nó với một nền tảng truyền thông xã hội tương tự như FACEBOOK nơi các thành viên của nó có thể tham gia với MIỄN PHÍ và làm cho bạn bè cũng như sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nó. Ngoài ra còn có một trực tuyến Cơ hội nơi bạn có thể kiếm tiền với Futurenet, nhiều của nó là người sử dụng đã làm cho một số tiền lớn, vì vậy không có lý do tại sao bạn không thể làm như vậy.
FutureNet Club - Kiếm tiền Online với mạng xã hội - Đa dạng thu nhập
Thay vì chúng ta sử dụng Facebook thì chúng ta hãy sử dụng FutureNet để đăng status, ảnh, kết nối bạn bè, họp nhóm… và các hoạt động này sẽ được trả tiền. Với hàng ngàn like, comment, share thì khoản thu nhập này cũng khá tốt.
Khi bạn vao link đăng ký sẽ xuất hiện form thông tin như thế này, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào như hình để đăng ký Futurenet nha.
Sau khi đăng ký các bạn mở email nhấn vào link trong email để kích hoạt tài khoản. Chọn Login để đăng nhập vào tài khoản, cập nhật các thông tin cá nhân như địa chỉ, số điện thoại và quan trọng nhất là kích hoạt bảo mật cấp 2 Google Authentication OTP.
HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ KIẾM TIỀN
Từ Menu YOUR BUSINESS chọn Back office
Chọn FRIENDS TREE BACKOFFICE
Phần PRODUCT MEMBER click UPGRADE dưới plan mà bạn chọn
Chọn Phương pháp Thanh toán trong phần Payment Processors. Ở đây ví dụ chọn thanh toán qua Bitcoin.
Bấm OK
Bạn có 15 phút để chuyển chính xác số lượng Bitcoin tới địa chỉ mà hệ thống cung cấp
Sau khi thanh toán hệ thống sẽ báo Thành công
 
Phần Block (%) for Upgrade bạn có thể tùy chỉnh trích ra bao nhiêu % thu nhập để nâng cấp.
Ngoài ra, FutureNet còn cung cấp các nền tảng kiếm tiền khác như:
- Xem quảng cáo kiếm tiền. VD mua gói xem QC 50$ nhận về 60$, lời 10$. Mỗi ID mua tối đa 1000 gói QC, mỗi ngày xem 10 QC và trung bình lợi nhuận 1%/ngày.
- Bán các sản phẩm, mua đồ trong game, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm… lợi nhuận 30% chia lại cho thành viên.
Dưới đây là 4 trong 12 khoản hoa hồng từ FutureNet mà chúng ta sẽ nhận được khi tham gia với tư cách Thành viên Business:
1. Friend Bonus
Hoa hồng Matrix tam phân 3x10 tầng (59.049 thành viên), tự động tràn tầng, không nhất thiết là trực hệ mà upline thả xuống cũng được nhận. Cứ xuất hiện 1 thành viên trong hệ thống bạn nhận được 5%
- Tầng 1: 3 thành viên: 27.75$
- Tầng 2: 9 thành viên: 83.25$
- Tầng …
- Tầng 10: 59.049 thành viên: 546.203,25$
- Tổng 10 tầng: 819.291$
2. Matching Bonus
Hoa hồng đòn bẩy. Hưởng 50% thu nhập Friend Bonus 3x10 tầng của F1 trực tiếp.
- 1 F1 tối đa nhận 50% của 819.291$ = 409.645$
- 10 F1 tối đa nhận 50% của 819.291$ = 4.096.450$
3. Leader Bonus
Hoa hồng Lãnh đạo. Với Leader Bonus bạn có được % thu nhập từ tất cả hệ thống của bạn mà không có giới hạn tầng, từ cấp đầu tiên đến vô cùng. Số % thu nhập tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Nếu F1 của bạn cũng đủ điều kiện đến mức quy định của Leader Bonus thì bạn kiếm được % trừ ra.
Nếu bạn nhận được 7% Leader Bonus trong nhóm của bạn và một trong những đối tác của bạn cũng đạt được 7% thì bạn đủ điều kiện nhận được 5% Hoa hồng Toàn cầu.

4. FutureNetCareer Plan 
Nhận điện thoại, Laptop, Du lịch và Siêu xe Audi.
1$ = 1 point.
- Smartphone: 20.000 points, 5 F1 gói Business
- Tablet/ Laptop: 50.000 points, 7 F1 gói Business, 3 F1 đạt Smartphone
- Du lịch: 150.000 points, 10 F1 gói Business, 3 F1 đạt Tablet/Laptop
- Audi A3: 1.200.000 points, 15 F1 gói Business, 3 F1 đạt Du lịch
Và còn nhiều khoản hoa hồng khác nữa…
Trong 1 năm FutureNet là doanh nghiệp hàng đầu được tìm kiếm đứng thứ 4 theo Alexa.com
Hiện FutureNet có trên 1.1 triệu người dùng trên mạng #SocialMedia đầu tiên trên thế giới. Vào mùa thu này FutureNet sẽ khởi chạy #FutureCoin cho hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày.
Hình ảnh hội nghị giới thiệu:

Bạn đã sẵn sàng chưa? 
Tìm hiểu ngay và đăng ký tham gia thành viên để phát triển Mạng xã hội toàn cầu này để kiếm thu nhập. Đã có hàng triệu người trên thế giới tại 190 quốc gia tham gia, và cũng rất nhiều người có thu nhập hàng ngàn USD.

FutureNet và FutureAdPro là phương pháp kiếm tiền phù hợp cho mọi người làm việc mọi lúc và mọi nơi.
Chúc các bạn thành công!!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: