Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, September 17, 2017

                              CÁCH RÚT TIỀN TỪ PM VỀ TK NH VN 


Đối với hệ thống dịch vụ ngân hàng trực tuyến, rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam có 2 cách : 
+ Rút tiền từ tài khoản Perfect Money qua Bank Wire: Tối thiểu 300$, mất vài ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn!
+ Rút tiền từ tài khoản Perfect Money qua các trang exchange của Việt Nam: Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ!

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản Perfect Money qua Bank Wire

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập Perfect Money => Click vào mục Withdraw => Click Bank Wire.

Bước 2: Điền chính xác các thông tin như hình:
Mã Zip Code các tỉnh thành xem TẠI ĐÂY
Xem Bank Name & Swift Code các Ngân Hàng Việt Nam TẠI ĐÂY
Điền xong thông tin, bạn cần kiểm tra lại chính xác một lần nữa. Các bạn tích vào ô Add a payee to the list để lần sau rút sẽ không phải nhập lại thông tin Ngân Hàng. Bạn tiếp tục click nút Preview để check lại các thông tin. Khi đã chắc chắn Bạn click nút Confirm để hoàn tất việc rút về Ngân Hàng. Một vài ngày sau tiền sẽ về!
Đến đây là phần

Đến đây là phần “hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản Perfect Money qua Bank Wire” đã hoàn thành. Chúc các bạn rút được nhiều tiền.0 comments:

Post a Comment

Popular Posts