Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, September 20, 2017

Hướng dẫn cách đào bitcoin tự động, cày bitcoin online trên web Eobot với máy tính, CPU, VPS hiệu quả mới nhất 2017. Kiếm tiền online với bitcoin ở Việt Nam không còn là thứ gì đó quá mới lạ và khó khăn như trước, có khá nhiều cách để bạn kiếm được bitcoin như chơi game, click quảng cáo, xem video hoặc đầu tư dàn máy đào tiền ảo bitcoin chuyên nghiệp nhưng với cách này đòi hỏi bạn phải có chi phí rất lớn, với những người mới tham gia thì việc bỏ ra 70 – 100 triệu để mua card đồ họa màn hình khủng đào bitcoin đa phần là không có khả năng đầu tư.
Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ dướng dẫn các bạn cách có cày bitcoin miễn phí trên máy tínhcpu hay vps mà không cần mua card màn hình đắt đỏ.


Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps
Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps

Eobot.com là một trang web cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đào bitcoin cho người mới tham gia, không có vốn đầu tư dàn máy đào khủng và cũng là cách kiếm BTC dễ dàng, nhanh nhất hiện nay. Đây là website hoạt động lâu đời được 13 năm và có 650.000 người tham gia cày bitcoin trên toàn thế giới, trang này cho phép bạn đào bitcoin free trên máy tính, CPU hay vps mà không cần mua card màn hình cấu hình cao. Vì thế bạn có thể yên tâm đào bitcoin với Eobot nhé, giờ thì bắt đầu tiến hành nào.

Các bước hướng dẫn đào bitcoin với Eobot bằng máy tính cpu

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Eobot.com để cày bitcoin

– Bạn truy cập vào link này https://www.eobot.com/ sau đó Click Sign Up để tiến hành đăng ký tài khoản tham gia đào bitcoin online.


Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin
Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin

– Tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email của bạn và Password, check vào “I agree to the…” và xác nhận capcha (Tôi không phải người máy) sau đó click vào “Sign Up”.
Ngoài ra còn nhiều trang kiếm Dogecoin Free nữa.
Kiếm Dogecoin Auto .Đào tự động khi đăng ký
Faucet.cloud
ilivion.com
dogecollect.com Kiếm dogecoin trong 2 phút pay về Faucethub
faucetdoge.com Kiếm Doge trong 60 Phút Min pay 10 Dogecoin
dogeforfree.info Kiếm nhiều Dogecoin nhanh với trang này nha
claimfreecoins Kiếm Dogecoin free trong 15 phút
777doge.co.in kiếm dogecoin trong 30-60 phút
faucethub.io Trang này Đào rất nhiều coin các bạn đăng ký và chiến nhé. BTC,DTC,LTC,DASH,BKC,....

getcoin.site/litecoin site này kiếm Litecoin Coin đứng thứ 2 sau Bitcoin.
– Lúc này Hệ thống của Eobot sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận thông tin đăng ký, bạn vào email và click vào “Click here to confirm your email account” như hình dưới để hoàn tất đăng ký


Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com
Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com

– Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào tài khoản để bắt đầu kiếm bitcoin free mỗi ngày (24h). Click Products =>Faucet để Claim Free Coin (trong 24h) ngày hôm sau vào claim kiếm coin tiếp.

2. Làm thế nào để đào Bitcoin tự động từ Eobot

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều bitcoin một cách tự động thì phải mua đám mây Cloud SHA-256(5 Năm) hoặc Loud Scrypt(24 giờ). Đây là 2 đám mây khai thác tự động được cộng đồng cày bitcoin sử dụng phổ biến, có nghĩa là bạn chỉ cần mua nó một lần và nó sẽ tự động đào bitcoin cho bạn ngay cả khi bạn tắt máy tính, phần mềm này sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn mãi mãi không cần phầm mềm. Để mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogedcoin miễn phí hằng ngày để mua mây.
Tiếp đến Click vào “Buy using Cryptocurrency


Mua Cloud SHA-256 để cày bitcoin nhanh
Mua Cloud SHA-256 để cày bitcoin nhanh

Cuối cùng Click vào “Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental


Mua Cloud SHA-256 để đào bitcoin tự động
Mua Cloud SHA-256 để đào bitcoin tự động

Ngay sau khi bạn mua nó sẽ tự động khai thác bitcoin ngay lập tức, và hôm sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy số lượng tiền tăng vọt lên gấp nhiều lần, tốc độ khai tác của nó cực kỳ nhanh. Ngoài ra nếu bạn không muốn phải chờ đợi khi có tiền bằng cách đào bitcoin miễn phí thì có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách dùng tiền mặt của bạn trong tài khoản ví bitcoin paypal hay thẻ Visa ngân hàng Vietcombank, ACB (Bạn chú ý nếu bạn chưa có thẻ visa thì nên làm ngay để sau này còn nhận tiền). Với Blogtienao.com thì thường mua bằng tiền trong thẻ nên khai thác rất nhanh, mua cho ra tiền.
*Lưu ý: Trong quá trình đào bitcoin bằng cpuvps tự động với Eobot thì bạn nên thường xuyên đăng nhập vào Eobot thậm trí là hằng ngày để mua đám mây cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt để tốc độ khai thác ngày một nhanh hơn, nha có tiền hơn nhé.
Để mua Cloud SHA-256 bằng tiền mặt qua paypal hay thẻ visa bạn làm như sau:
Mua cloud mining để kiếm bitcoin tự động
Bạn click vào “Buy Using Credit Card” để tiến hành mua thông qua các loại thẻ thanh toán online.
Các bạn cứ làm như vậy liên tục trong một thời gian, làm hàng ngày bạn cày được bao nhiêu bitcoins thì cứ đầu tư mua liên tục, sau một thời gian tầm vài tháng bạn sẽ sở hữu một đám mây Cloud SHA-256 cực lớn và cho ra nhiều tiền mặt.
*Lưu ý: Nếu bạn mua bằng thẻ visa thì tài khoản sẽ bị giữ 180 ngày sau mới được thanh toán bình hường nhé. Đừng qua lo lắng về việc này hệ thống Eobot.com chỉ làm vậy để đảm bảo an toàn cho bạn thôi

3. Vậy bitcoin ở đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot cày bitcoin

Có rất nhiều bạn thắc mắc và gửi câu hỏi về cho Blog tiền ảo rằng: Làm sao để kiếm bitcoin miễn phí? Đầu tư vào Eobot thì lấy đâu ra bitcoin? Cài này thì rất dễ thôi bạn nhé, bạn có thể kiếm bitcoin trên các trang web miễn phí nếu bạn chịu khó làm việc, đòi hỏi bạn có khả năng cày đêm cày ngày để kiếm bitcoin đầu tư cho Eobot.com. Vào một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ có kiếm được nhiều tiền từ Eobot mà thôi.
Sau khi bạn kiếm được bitcoin từ các trang miễn phí rồi bạn cần có một chiếc ví Coinbase hoặc blockchain để đựng những đồng bitcoin đó, tiếp đến bạn chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư. Bạn làm theo các bước dưới:
– Từ trang eobot.com bạn click vào Deposit để lấy địa chỉ chuyển bitcoin vào bắt đầu đầu tư.


Chuyển bitcoin về Eobot
Chuyển bitcoin về Eobot

– Bạn copy dòng địa chỉ ví bitcoin của bạn trên eobot như hình dưới và lưu vào đâu đó.


Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot
Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot

*Lưu ý: Đây là mình đã tạo địa chỉ bitcoin trên eobot rồi nên sẽ xuất hiện dòng địa chỉ trên hình, nếu bạn chưa có nó sẽ hiện chữ “Generate”, bạn click vào “Generate” và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó nhấn “Save” rồi load lại trang sẽ thấy xuất hiện địa chỉ bitcoin của mình nhé.
– Tiếp theo bạn truy cập vào ví blockchain lưu trữ bitcoin của mình và click vào Gửi như dưới hình
Gửi bitcoin từ blockchain.info sang Eobot
– Khi click vào Gửi sẽ có một hộp thông tin hiện ra như hình dưới, bạn điền thông tin đến (Điền địa chỉ bitcoin vừa nãy bạn lấy trên eobot) và số bitcoin muốn chuyển, có thể thêm một dòng mô tả cho giao dịch bitcoin này.


Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com
Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com

Ok vậy là bạn đã chuyển xong bitcoin từ Blockchain.info sang Eobot.com, giờ bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 10 phút để hệ thống của blockchain chuyển bitcoin sang eobot và tiến hành mua SHA-246 hoặc Clould Scrypt để đâu tư sinh lời như ở bước trên.

Chúc các bạn thành công!!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: