Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 4, 2017

Tương tự như một số coin stellar , LBC ... Coin WCX sắp lên sàn dự kiến là 10-10-2017
Vì vậy chúng ta nên tích trữ coin ngay từ bây giờ

Link đăng ký nhận coin wcex.co   Ngoài ra coin nhiều coin mới sắp lên sàn MCO Coin  CIO Coin ATS Coin BCC Coin Hướng dẫn Đăng Ký nhận Coin mới   Đào bitcoin nhận 25$ miễn phí


Chi phí
đổi tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu chi phí thấp

NGÀY LÊN SÀN 10.10.17

Là người giữ thẻ WCX, bạn được hưởng một phần lợi nhuận từ phí của WCX. Vì WCX thu phí trong tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số, giữ thẻ WCX tương đương với việc giữ một danh mục đầu tư thu nhập của các loại tiền tệ kỹ thuật số đa dạng.
20% tổng thu nhập từ phí WCX sẽ được thanh toán tự động cho chủ sở hữu thẻ WCX hàng tuần, với số tiền tương đương với mỗi cổ phần trong tổng số tiền.
WCX là mã thông báo ERC20 được phát hành trên Ethereum blockchain.

Tại sao WCX

Chiến lược lâu dài của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi đặt khách hàng đầu tiên.


  • Lệ phí nhỏ. Một số giao dịch tính phí lên đến 1% lệ phí trên mỗi giao dịch. WCX rẻ hơn 10 lần và các nhà sản xuất thị trường được trả tiền. Điều đó có nghĩa là có nhiều tiền hơn trong túi của bạn.
  • Đảm bảo. 98% số tiền của khách hàng được giữ trong kho lạnh bất cứ lúc nào và cơ sở hạ tầng máy chủ được tách biệt và được bảo vệ bằng phần mềm bảo mật mới nhất.
  • Được xây dựng cho Quy mô. Công cụ kinh doanh của chúng tôi được các cựu chiến binh phố Wall xây dựng và thử nghiệm trong ba năm, chuyển tiếp trên một triệu lần giao dịch mỗi giây mà không gặp trục trặc.
  • Trải nghiệm Người dùng Trải nghiệm Tốt hơn. Một bảng điều khiển thương mại thống nhất và mạnh mẽ có nghĩa là WCX cảm thấy nhanh, lỏng, và trực quan trên cả máy tính để bàn và di động.
  • Hỗ trợ khách hàng Awesome. Nhóm hỗ trợ khách hàng có thể mở rộng của chúng tôi đã sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ khi nào bạn cần hỏi họ, ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.
  • Toàn cầu & Ẩn danh. Bắt đầu kinh doanh bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới - không yêu cầu xác minh ID. WCX hoạt động hoàn toàn bằng tiền tệ kỹ thuật số và không đối phó với các ngân hàng.
  • Các loại đơn đặt hàng nâng cao. Dễ dàng thiết lập lợi nhuận, ngừng thua lỗ và năm loại đơn đặt hàng khác hoạt động chính xác như bạn mong đợi với tốc độ thực thi chưa từng có.
  • API hiệu suất cao. Thương mại bằng cách kết nối trực tiếp với WCX thông qua REST, WebSocket, hoặc FIX cho thương nhân có tần số cao.
Đội. Nhóm của chúng tôi đến từ Apple, Deutsche Bank, và IBM, và có nhiều thập niên kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống an toàn, phân phối và khối lượng lớn.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: