Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, August 19, 2017

Xin chào các bạn !
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn trang 1Dollartask.com khi đăng ký bạn sẽ được nhận 10.5$ và mỗi khi đăng nhập mỗi ngày bạn đc tặng 0.50$ mỗi khi đăng nhập. Bạn click vào đây để đăng ký
10$ thưởng đăng ký tài khoản
0.50$ thưởng đăng nhập
Vậy có nghĩa là bạn đăng nhập vào hàng ngày là có 0.50$ nếu như bạn đăng nhập liên tục 100 ngày là bạn đã có 50$ ( tuy không nhiều nhưng mà cũng chẳng mất nhiều thời gian cho lắm, 2 phút là cùng ).
  • Mức thanh toán tối thiểu : 80$
  • Thanh toán qua cổng : Paypal hoặc Payza
  • Thanh toán vào ngày 20 hàng tháng

Kiếm tiền với DollarTask 1 như thế nào ?

Chắc chắn là các bạn đang thắc mắc là kiếm tiền với em nó như thế nào đúng không ? Nói chung thì kiếm tiền với em DollarTask 1 này thì cũng không khó lắm, và nó có những kiểu kiếm tiền như sau :

I. Tải và cài đặt ứng dụng điện thoại

+ Bạn có thể kiếm được số tiền từ 2$ đến 80$ tùy theo bên mua quảng cáo trả giá. Khi bạn cài đặt thành công ứng dụng bạn mở ứng dụng đó ra sử dụng vài phút chờ bạn nhận được tiền thì bạn xóa ứng dụng đó đi nếu bạn không muốn dùng ứng dụng đó hoặc để lại thì tùy bạn, vì bạn đã nhận được tiền rồi thì quan tâm làm gì việc khác nữa.
+ Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ đường link đến bạn bè của bạn tải ứng dụng đó mà bên DollarTask 1 cung cấp cho bạn. Bạn vẫn sẽ nhận tiền như bình thường.

II. Xem video

+ Bạn xem video mà bên DollarTask 1 cung cấp và số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào độ dài video và bên nhà mua quảng cáo trả tiền nữa.

III. Mua sản phẩm

+ Cách kiếm tiền này thì quá phổ biến rồi, chắc mình không cần phải giới thiệu thêm nữa. Nhưng các bạn không nên sử dụng dịch vụ này, vì hiện nay có rất nhiều trang web khác có hình thức kiếm tiền này và chia sẻ % cao hơn nhiều.

IV. Giới thiệu bạn bè

+ DollarTask 1 cũng có hình thức refferer và chia sẻ rất cao lên đến 1$ trên 1 lượt giới thiệu thành viên đăng ký
……………….. ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu các hình thức kiếm tiền khác từ DollarTask 1 nhé, nó còn rất nhiều các hình thức kiếm tiền khác như trả lời khảo sát, đăng ký thành viên,….

Đăng ký tài khoản DollarTask 1

Đăng ký tài khoản DollarTask 1 cũng rất là đơn giản không cầu kỳ cho lắm, các bạn làm chính xác các bước sau nhé :
1, Truy cập vào đây để đăng ký các bạn ấn vào join FREE !

2, Điền thông tin vào form đăng ký
+ Tên tài khoản :
+ Địa chỉ Email
+ Mật khẩu ( không có số và ký tự đặc biệt )
+ Nhập lại mật khẩu giống với mật khẩu trên
+ Nhập tên của bạn
+ Sau đó ấn vào COMPLETE SIGN UP

3, Tiếp theo sẽ có một thông báo với nội dung như sau
You have successfully created your account! To begin using this site you will need to activate your account via the email we have just sent to your address.
Chúng ta tạm dịch là
Bạn đã tạo thành công tài khoản của mình! Để bắt đầu sử dụng trang web này, bạn cần kích hoạt tài khoản của mình qua email mà chúng tôi vừa gửi tới địa chỉ của bạn.

Như vậy là đã thành công đến 95% rồi nhé
4, Bước cuối cùng chúng ta vào email ấn vào đường link xác nhận đăng ký để kích hoạt tài khoản là ok nhétcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: