Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, August 18, 2017

1. Giới thiệu giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn

Giao dịch Bitcoin an toàn chính là giao dịch giữa người A và người B ở ví dụ trên được đảm bảo bởi một bên giữ tiền thứ 3, tức là sẽ có 1 tổ chức uy tín đứng giữa làm trọng tài giữ tiền, để đảm bảo người B nhận được tiền thì người A sẽ nhận được Bitcoin.
Hiên nay, tại Việt Nam có một tổ chức làm được điều này và hiện đang vận hành rất tốt, được sự đánh giá cao của người nhiều đó là Remitano.  Đăng ký tạo ví bitcoin với coinbase
Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất.
Xem Video để hiểu rõ hơn.

2. Lợi ích khi sử dụng Remitano

– Giao dịch an toàn và uy tin nhất tại Việt Nam, tiền của bạn luôn an toàn
– Giá giao dịch rẻ nhất thị trường
– Thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Sau phần 1 và video giới thiệu trực quan, mình nghĩ bạn đã đủ hiểu về Remitano và giao dịch Bitcoin an toàn như thế nào thông qua phương pháp bảo đảm tiền từ bên thứ 3 uy tín.
Để đăng ký tài khoản Remitano thì bạn chỉ việc vào trang chủ của website tại địa chỉ https://reminato.com/
Tiếp đến ấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên màng hình, điền địa chỉ email vào ô rồi ấn nút Tiếp tục.
Ngay lập tức sau đó 1 email sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc kiểm tra email và ấn vào nút Đăng nhập bên trong email, điền thông tin tài khoản là xong bước đăng ký. Những điều này thì cũng đơn giản nên mình cũng không giới thiệu nhiều để tránh mất thời gian.

4. Hướng dẫn giao dịch Bitcoin an toàn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, thì bạn sẽ có 2 cách giao dịch Bitcoin

Cách 1 : Giao dịch Bitcoin với chủ site Remitano

Tại trang chủ của Remitano https://remitano.com/vn , bạn sẽ ngay lập tức thấy giá mua và bán Bitcoin. Nếu bạn muốn mua thì ấn vào Mua Ngay, còn bán thì ấn vào nút Bán Ngay

Cách 2 : Giao dịch Bitcoin với người mua và người bán lạ mặt


Khi đăng nhập vào tài khoản remitano.com/vn hoặc bấm vào đây.
Bạn sẽ thấy danh sách người mua và người bán, việc của bạn chỉ là chọn những người nào có giá bán rẻ thì bạn mua thôi. Giao dịch hoàn toàn an toàn và được bảo đảm bởi Remitano như mình giới thiệu ở phần 1 nên bạn sẽ không lo mình bị lừa đảo.

5. Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn giải pháp giao dịch Bitcoin an toàn với Remitano thông qua giải pháp giao dịch trung gian là bên thứ 3 uy tín và giữ tiền hộ trong quá trình giao dịch.
Phí giao dịch mỗi lần như vậy chỉ 0.1%, mức phí rất rẻ, nên bạn cũng không lo lắng tiền sẽ bị trừ nhiều.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: